Lộ ảnh thực tế smartphone HTC One X9: đã không còn giống iPhone?

 

Đúng 1 tháng sau htc one x   buổi ra mắt tại thành phố New York – Mỹ, vào những ngày cuối tháng 11 vừa qua, smartphone HTC One A9 đã được HTC Việt Nam chính thức giới thiệu đến người thay màn hình htc one x  tiêu dùng trong nước. One A9 đã gây bất ngờ cho giới đam mê công nghệ khi được ra mắt rất nhanh chóng, cùng với đó là thay màn hình những lùm xùm quanh htc one x   thiết kế bị cho là nhái iPhone 6. Trong không khí rộn ràng của đêm Giáng sinh, HTC đã mang đến một tin vui cho các fan hâm mộ khi chính thức trình thay màn hình làng chiếc điện thoại HTC One X9.

Nhìn chung, HTC One A9 vẫn thể hiện là một chiếc smartphone chất lượng tốt, qua những chi tiết được hoàn thiện với độ chi tiết cao, cũng như những tính năng rất riêng do chính HTC phát triển. Quả thật, One A9 mang quá nhiều đường nét gợi nhớ tới chiếc iPhone 6, từ viền màn hình vát cong, vỏ nhôm nguyên khối với hai vạch nhựa ở mặt lưng cho tới camera lồi…

Còn theo những thông tin mới đây, HTC đã bất ngờ giảm giá chiếc One A9 khoảng 400.000 đồng. Điều này đồng thay màn hình nghĩa, mức giá chính hãng của One A9 ở thời điểm hiện htc desire 500 tại chỉ còn 11.590.000 đồng. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả, động thái giảm giá của HTC Việt Nam được đưa ra chỉ sau khoảng 1 tháng máy được bán ra thay màn hình htc desire 500 giá bao nhiêu? tại thị trường di động nước ta.

Giải thích cho vấn đề này, nhiều nguồn tin đồn đoán, có thể việc HTC One A9 được giảm giá là nhằm mở đường cho giá bao nhiêu? 1 sản phẩm nào đó sẽ được nhà sản xuất Đài Loan tung ra vào thay màn hình năm sau. Đồng thời, đây cũng là xu hướng giảm giá chung htc desire 500 của loạt smartphone cao cấp trong dịp cuối năm. Trong khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định, do giá bán vốn cao, nên One A9 buộc phải giảm giá.

Như vậy, với mức giá mới là 11,6 triệu đồng, One A9 của HTC sẽ phải cạnh tranh với các mẫu smartphone cao cấp trong năm ngoái, hoặc năm nay. Đơn cử như Samsung Galaxy Note 4, Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact của Sony, Huawei P8 hoặc thậm chí là chiếc One M9 của HTC trong năm nay. Nhìn chung, đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt của One A9 trong dịp cuối năm.

Như vậy, sau nhiều tuần trở thành chủ đề “hot” trên các diễn đàn công nghệ, HTC One X9, một trong những sản phẩm được chờ đợi nhất của HTC trong khoảng nửa đầu năm 2016 đã chính thức xuất hiện. One X9 thừa hưởng nhiều nét thiết kế từ sản giá thay màn hình htc 8x phẩm HTC One A9 cũng vừa được giới thiệu cách đây ít lâu nhưng cũng có một vài thay đổi khác biệt. HTC One A9 tại thời điểm ra mắt đã bị nhiều người dùng đánh giá có hình dạng quá giống iPhone 6 của Apple và có lẽ đây là lí do One X9 có một số điều chỉnh trong thiết kế.

sumikura