Lộ ảnh iPhone 6s mini màu vàng hồng đang chạy iOS 8

Sau khi Facebook cập nhật, các ứng dụng khác của Facebook như Facebook Messenger, Instagram, WhatsApp cũng hứa hẹn mặt kính iPhone 6 sẽ sớm cập nhật để tăng cường trải nghiệm của người dùng iPhone 6s/6s Plus với 3D Touch. Hiện tại, ngoài Facebook, một số ứng dụng nổi tiếng khác cũng đã được cập nhật chức năng 3D Touch bao gồm Pinterest, Jet, Twitter, Shazam, OpenTable, Confide, FireChat, Medium, Dropbox, Evernote…

Ngoài việc cập nhật tính năng hỗ trợ cho 3D Touch, bản cập nhật mới của Facebook vẫn chưa hỗ trợ chức năng cảm ứng iPhone 6 Live Photo như nhiều người mong đợi. Đây là tính năng cho phép người dùng tạo ảnh động kèm theo cả âm thanh.

Nếu như trong nhiều năm, camera của iPhone chỉ nằm lại ở độ phân giải 8MP, thì tới iPhone 6s, Apple đã quyết định đẩy kích thước ảnh lên 12MP đồng thời hỗ trợ quay video 4K. Nhưng điều đó có vẻ vẫn chưa đủ để tạo ra 1 bước nhảy vọt về camera trên smartphone của Apple. Thậm chí nhiều trang công nghệ còn đánh giá camera trên iPhone 6s là 1 sự “cải lùi” so với iPhone 6. Và mới đây, trang DxOMark uy tín đã xếp siêu phẩm của Apple chỉ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng camera di động, ngang điểm với đàn anh iPhone 6. Ngoài thiết kế không mấy thay đổi, Apple đã đưa vào không ít công nghệ mới cũng như nâng cấp phần cứng vốn có cho thế hệ iPhone mới nhất của mình. iPhone 6s có thêm 3D Touch, RAM mặt kính iPhone 6 giá rẻ được nâng lên 2GB và độ phân giải Camera cũng được nâng cấp. Ứng dụng Facebook đã vừa cập nhật phiên bản mới nền tảng iOS hỗ trợ chức 3D Touch của mặt kính iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Với việc là 1 trong những ứng dụng gần giá rẻ như không thể thiếu với người dùng smartphone thì nâng cấp mới của Facebook hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm cho những người dùng iPhone mới.


Điểm số liệu có đánh giá được thực lực của Camera iPhone 6s?

Điểm số liệu có đánh giá được thực lực của Camera iPhone 6s?  Nhờ khả năng nhận biết lực nhấn lên màn hình cảm ứng 3D Touch mà giờ đây người dùng iPhone 6s và mặt kính iPhone 6 Plus giá rẻ đã có thể sử dụng Facebook theo 1 cách mới mẻ, thú vị hơn. Chẳng hạn như khi họ ấn mạnh lên biểu tượng Facebook, 1 bảng tùy chọn sẽ hiện ra cho phép thực hiện các thao tác như chụp ảnh, tải ảnh lên hoặc viết status nhanh chóng hơn. Trong khi đó, nếu bấm vào biểu tượng Facebook theo cách bình thường, ứng dụng này vẫn sẽ mở lên như bình thường.

sumikura