lG Optimus GK sở hữu cấu hình cao với nhiều tính năng tối ưu

Điện thoại LG Optimus GK là phiên bản nâng cấp của chiếc LG Optimus G và được bán ra tại Hàn Quốc và hiện đang được phân phối tại cửa hàng Thinhmobile. Ấn tượng nhất của chiếc máy này đó là pin dung lượng rất cao 3100mAh. Ngoài ra chúng ta có máy được trang bị cấu hình cao như màn hình 5″ FullHD, vi xử lý Snapdragon 600, RAM 2GB, Camera 13Mp… hệ điều hành Android 4.1.2 với giao diện truyền thống của LG. Pin là vấn đề của hầu hết những chiếc smartphone cao cấp hiện nay và có vẻ như GK giải quyết được vấn đề đó.Chiếc điện thoại LG Optimus GK  là phiên bản lai giữa LG Optimus G và G Pro, mang đầy đủ những ưu điểm tốt nhất của hai sản phẩm này. Máy thuộc phân khúc tầm trung, nhưng lại sở hữu cấu hình cao, nhiều tính năng tối ưu.
Optimus GK được đánh giá là phiên bản lai click để biết thêm bởi lẽ nó không những hơn hẳn chiếc Optimus G mà còn mang trên mình đầy đủ những tính năng và cấu hình ngang cơ Optimus G Pro. Hiện phiên bản quốc tế của sản phẩm chưa về Việt Nam, nhưng hàng xách tay thì đã được bày bán trên kệ với mức giá khác dễ chịu.
Thay màn hình LG Optimus GK F220
LG Optimus GK sử dụng chip Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB và camera sau 13 megapixel. Pin của máy cũng được giữ nguyên ở mức 3.100 mAh ynhư chiếc G Pro.Nhờ đó mà thời lượng pin của GK này  vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc chuột trái tại đây như Galaxy S4 hay Sony Xperia Z, nhưng giá tiền lại hoàn toàn phù hợp với người dùng
Tuy nhiên, chính vì giá rẻ, thiết kế của máy không được đẹp cho lắm. Máy hơi dày, và có phần lưng khá giống với Sky A770. Cụ thể, model này dày khoảng 9,9 mm, khá khập khiễng nếu đem so sánh với Galaxy S4 hay Xperia Z (đều mỏng 7,9 mm).

sumikura