LG Optimus G với 4 dòng smartphone 4 nhân khác

Mới đây, GsmArena đã thực hiện một bài kiểm tra để so sánh sức mạnh của LG Optimus G với 4 dòng smartphone 4 nhân khác là : SS Galaxy S3, LG Optimus 4X HD, Meizu MX 4-core và HTC One X.  Bộ xử lý chip 4 nhân vẫn được biết đến như là một trợ thủ đắc lực http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-lg-optimus-g-f180.html mang đến những màn trình diễn tốt nhất và đặc sắc nhất cho những chiếc smartphone. LG Optimus G đã chính thức ra mắt và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của cộng đồng công nghệ di động. Giới chuyên môn đánh giá Optimus G là một trong những smartphone mạnh nhất hiện nay trên thị trường, thậm chí có thể vượt qua cả Samsung Galaxy S III.
lg-optimus-g-ke-thong-tri-moi
Sức mạnh của Optimus G nằm ở bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro 1,5 GHz kết hợp với nhân đồ họa Adreno 320 và 2GB RAM. Kết quả benchmark đã chứng minh được sức mạnh vượt trội của “khủng long” Optimus G và gần như chắc chắn trong thời điểm này Optimus G gần như không có đối thủ.
Trong đoạn phim giới thiệu sản phẩm của LG Optimus G, có một số điểm nổi bật về mặt tính năng bao gồm màn hình True HD IPS sử dụng ma trận RGB thay vì màn hình hiển thị dạng PenTile như Samsung Galaxy S III giúp nâng cao chất lượng hình ảnh thêm 30%. Bên cạnh đó, LG Optimus G còn được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon S4 Pro APQ8064 1,5GHz với nhân đồ họa 320 mạnh nhất hiện nay.
 Pin trên Optimus G có thể đàm thoại trong 15 giờ và http://thaymanhinhlgg.com/  camera 13 MP hỗ trợ tính năng Time Catch cho phép người dùng có thể chụp lại những chuyển động nhanh với tốc độ bắt hình rất cao. Hiện nay giá bán xách tay của LG Optimus G khi về đến Việt Nam là 13 triệu đồng.
Trong bài thử nghiệm Quadrant, LG Optimus G đã đạt điểm số hơn 7500 điểm và bỏ xa HTC One X. Rõ ràng mặc dù cùng được trang bị chip lõi tứ 1,5 GHz nhưng sức mạnh của Snapdragon S4 Pro là vô cùng ấn tượng.

sumikura