LG Optimus G: Sự trỗi dậy của người khổng lồ LG Mobile

LG Optimus G F180 thực sự là một quả bom tấn vào thời điểm được hãng điện thoại LG tung ra thị trường. Được LG chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế, cấu hình, tính năng cho tới khâu giới thiệu quảng bá, LG Optimus G F180 nhanh chóng bán được hàng triệu chiếc.

Riêng tại thị trường Việt Nam, vào ngày thay mặt kính chính thức ra mắt LG G hôm 7/3/2013, LG Optimus G F180 được thay mặt  kính LG G tại Hà Nội bán ra 100 chiếc ngay trong tại Hà Nội giờ đầu tiên và được xác nhận kỷ lục Việt Nam với danh hiệu “Smartphone được mua nhiều  nhất trong giờ đầu tiên ra mắt tại Việt Nam”.

Điện thoại LG Optimus G F180 sở hữu cấu hình và tính năng đáng kinh ngạc.

LG Optimus G F180 với thiết kế nguyên khối mạnh mẽ và sang trọng

LG Optimus G F180 được thiết kế theo dạng hộp nguyên khối với các đường nét vuông vức bo nhẹ 4 góc, đây là xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay như ở iPhone, Xperia…giúp thay mặt kính máy có bề ngoài mạnh thay mặt kính LG G mẽ, chắc chắn. Các LG G đường viền bằng hợp kim bóng bẩy và sang trọng, nắp lưng được mạ bóng ánh pha lê long lanh tạo ra những hình phản chiếu 3D bắt mắt giống như đá quý.

LG Optimus G F180: Màn hình đen huyền bí

Điểm nổi bật nhất của điện thoại LG Optimus G F180 chính là màn hình. Với công nghệ cảm ứng Zerogap và màn hình Jet Black cho phép LG Optimus G có độ mỏng tuyệt vời, màn hình đen huyền bí tạo độ tương phản với ánh sáng màn hình khi bật máy và cho khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời dù ở môi trường ánh sáng ngoài trời.

sumikura