LG Optimus G Pro – Smartphone màn hình 5.5 inch cấu hình mạnh mẽ

LG đang cố gắng nâng cao vị thế của mình trong làng smartphone khi liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm khủng trong thời gian qua như LG Optimus G, LG Nexus 4,… Mới đây hãng điện tử Hàn Quốc lại gây bất ngờ cho giới công nghệ khi trình làng smartphone LG Optimus G Pro – điện thoại thông minh màn hình 5.5 inch trang bị chip xử lý Snapdragon 600 đầu tiên trên thế giới, một hậu duệ của LG Optimus G.

Thiết kế mang tính kế thừa và hài hoà

 

LG Optimus G có kiểu dáng được người thay mặt kính dùng đánh giá rất cao LG G Pro vậy nên phiên bản tiếp theo thay mặt kính LG G Pro tại hà Nội của dòng điện thoại này tại Hà Nội là Optimus G Pro chỉ việc tuân theo những nét chủ đạo trong thiết kế của người tiền nhiệm.

 

Không chỉ vậy, smartphone màn hình 5.5 inch này còn kế thừa khá nhiều chi tiết ở Nexus 4, chúng ta có thể thấy sự kết hợp hài hoà giữa Nexus 4 và Optimus G ở phần mặt lưng của máy với một mặt phẳng có các góc hơi bo tròn và cụm camera nằm ở giữa.

Viền màn hình của máy tương đối mỏng, dù thay mặt kính chủ yếu được làm từ nhựa thay mặt kính LG G Pro nhưng LG Optimus G Prokhông khiến người LG G Pro dùng có cảm giác ọp ẹp và bình dân. Độ dày thân máy là 9.4 mm, tương tự nhưSamsung Galaxy Note II. Cảm giác cầm máy trên tay rất tốt dù kích thước khá to so với các smartphone khác.

sumikura