LG G4 sẽ tích hợp cảm biến vân tay

Không những vậy, nó cũng sẽ lg g2 docomo giúp tăng tính bảo mật và đảm bảo trải nghiệm người dùng. Hiện vẫn chưa rõ chức thay màn hình năng cảm biến vân tay của LG có gì khác với của Apple, Samsung và HTC hay không. LG đã vừa mới ra mắt tấm nền màn hình mới của hãng. Tấm nền màn hình của LG đạt kích thước 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải 2K 1.440×2.560 pixel, mật độ điểm ảnh 538 ppi và độ rộng màu 120%. Nhiều khả năng đây chính là màn hình sử dụng trên chiếc flagship LG G4 sẽ ra mắt trong tháng này của LG. Hãng điện thoại LG chắc chắn mình không muốn đứng ngoài cuộc chiến sinh trắc học trên di động, Bằng chứng là thông tin rò rỉ từ nguồn giấu tên đã cho biết LG Electronics sẽ trang bị cảm biến vân tay cho smartphone cao cấp sắp ra mắt thay màn hình của hãng. Nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau lg g2 docomo của LG G4 cùng với các phím bấm cứng.Việc tích hợp cảm biến vân thay màn hình lg g2 docomo tay trên smartphone của mình giúp LG có thể hấp dẫn người dùng phân khúc cao cấp hơn khi lg g2 docomo họ so sánh với các flagship đến từ các đối thủ.

Công nghệ màn hình mới của LG đã được cải thiện rất nhiều so với thế hệ trước với khả năng hiển thị sáng hơn 30% thay màn hình nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, độ tương phản lg g2 của màn hình này cũng tăng 50% so với công nghệ thông thường. Tấm màn hình mới của LG cũng rất phù hợp với nhu cầu sản xuất smartphone thay màn hình lg g2 chống nước bởi nó được tích hợp công nghệ lg g2 cảm ứng In-Cell-Touch thế hệ mới có thể hoạt động nhạy trong môi thay màn hình trường nước.

Nếu như hệ điều hành iOS chỉ được biết đến với sự hiện diện duy nhất của những chiếc iPhone trên thị trường smartphone, thì Android lại là một cuộc chiến “nội bộ” giữa những Samsung, HTC, … và cả LG. Không thật sự đình đám và nổi bật như những cái tên còn lại, LG cùng sản phẩm của họ vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, tinh tế trong từng sản phẩm. Tuy vậy truyền thống sử dụng vỏ nhựa trên các smartphone của họ dường như như không được “hợp thời” cho lắm. Và ngay cả với chiếc LG G4 sắp tới, truyền thống này có vẻ sẽ một lần nữa được tiếp diễn.

Bằng cách lựa chọn sự xuất hiện khá khôn ngoan, tránh thời điểm trình làng của những Samsung Galaxy S6 hay thay mặt kính HTC One M9, LG G4 là một sản phẩm đang rất được kì vọng hiện nay. Cấu hình rò rỉ của chiếc điện thoại này là rất đáng mong đợi khi nhiều khả thay mặt kính lg g năng nó sẽ được trang bị khung phần cứng cực mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 810 cùng 3 GB thay mặt kính  RAM, màn hình độ phân giải 3K và camera độ phân giải 16 megapixel.

Chúng ta sẽ được sớm trải nghiệm công nghệ màn hình mới của LG bởi lẽ hãng sản xuất Hàn Quốc đã thông báo tổ chức 1 sự kiện lớn vào 28/4 và đây được coi là thời điểm thích hợp để LG G4 trình làng với những cải tiến mới.

sumikura