LG G4 chính hãng bất ngờ giảm giá 2 triệu đồng

Nhìn từ một bên cạnh, LG G4 Stylus thể hiện một độ cong nhẹ nhàng như trên dòng G Flex. Tuy nhiên, độ  giá thay cảm ứng cong trên phiên bản LG G4 Stylus không quá cong như trên lg g pro dòng G4 2 SIM cao cấp.

Vài ngày trước đây trên website hỗ trợ của hãng, LG đã vô tình để lộ bản cập nhật Android 6.0 Mashmallow cho các máy LG G3 (F400 S/K/L). Tuy nhiên không cần đợi “kẹo dẻo”, người giá thay cảm ứng dùng G3 hiện đã có thể trải nghiệm một bản ROM độc đáo lg g pro không kém, đó là Flyme OS – hệ điều hành độc quyền trên các máy MX của Meizu.

Mặt trước LG G4 Stylus khá nổi bật và có phần giống với mẫu LG G4 2 SIM, mẫu máy được ra mắt trước giá thay cảm ứng lg g pro đó không lâu. G4 Stylus thừa hưởng nhiều nét thiết kế rất đặc trưng của dòng LG trong năm nay.

Tương tự như MIUI của Xiaomi, Flyme được xây dựng trên nền tảng Android AOSP với phần giao diện được tùy chỉnh rất sâu. Nhưng khác với giao diện người hàng xóm đi theo xu lg g pro hướng hoạt hình và trẻ trung, Flyme được thiết kế trông lg g pro “phẳng” và hiện đại hơn.

Toàn bộ giao diện đi theo tone màu sáng, lg gk những icon được làm to đẹp theo và phân loại rõ ràng. Phần Settings cài đặt được chia cột với 1 bên là hình đại diện cho tính năng, bên còn thay cảm ứng lại là phần mở rộng chi tiết.

Mặc dù vậy, khi sử dụng FlymeOS thay cảm ứng người dùng sẽ phải hy sinh một số tính năng hay của LG như Knock Code, Qslide hay Multi Windows. Tuy nhiên nếu đã nhàm chán với thay cảm ứng lg gk những UI Android quá quen thuộc, FlymeOS rõ ràng vẫn rất đáng để thử. Thêm vào đó, đây sẽ là một lý do giúp G3 bám thay cảm ứng gần hơn với “người anh” LG G2 của mình về độ bá lg gk đạo trong tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”.

Xét về cấu hình, G3 vẫn nằm trong dòng cao cấp khi được trang bị màn hình 5.5 inch IPS độ phân giải 2K, đi kèm theo đó là chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 (805 cho phiên bản Cat6), 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và thỏi pin 3000 mAh.

So với giao diện gốc của LG, rõ ràng việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên FlymeOS tốt hơn khá nhiều. Như khu vực status bar trên Flyme được làm mỏng đi đáng kể, các thành giá thay màn hình phần không cần thiết khi duyệt nội dung như thanh URL sẽ tự động ẩn đi giúp tối đa hóa diện tích hiển thị.

LG G5 sẽ sử dụng con chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 820. LG G4 là một ngoại lệ khi LG buộc giá thay màn hình lg g pro phải sử dụng con chip Snapdragon 808 thay vì 810 do vấn đề quá nhiệt của con chip này.

Bên cạnh đó, LG G5 còn được trang bị một camera 20 MP (nâng cấp từ 16 MP trên LG G4), sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony với kích thước ½ inch. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì cảm biến IMX234 trên LG G4 là khá tốt và người ta hi vọng LG G5 sẽ tiếp nối thành công này của LG G4.

sumikura