Lg G3 Isai màn hình lớn hơn chiếc lg G2 Isai

Trong các chiếc điện thoại máy của chiếc lg không thể không nhắc đến hai dòng máy thông minh cùng những thiết kế độc đáo có tính năng ngăn nước như G2 isai hoặc điện thoại lg G3 Isai. Chúng ta với thiết kế một so sánh và review ngắn gọn về năm sản phẩm này nhé.
 

[​IMG]

Làm
Chúng ta có thể xuất hiện lg G2 Isai được gọt cong các góc hơn chiếc lg G3 Isai cảm giác nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó chúng ta ra mắt đường cong của G3 có phần phẳng hơn.>>Click: thay mặt kính xperia chính hãng. Lắp lưng được cầm nắm hoàn toàn bằng nhựa và chúng ta khó có có khả năng phân biệt đâu là lắp lưng của G2 vs G3 tuy nhiên nếu quý vị để ý thì ngay cạnh góc phần mà chiếc điện thoại chiếc lg G3 Isai được khuyết ba chút khi tháo rời bằng tay lại được làm bên hông còn lg G2 Isai lại được làm với chiều với cổng sạc.>>Click: thay mặt kính htc one mức giá rẻ Hà Nội. Phần camera ta có khả năng xuất hiện tại điện thoại điện thoại lg G2 làm cùng phần lắp lưng hơi nhô lên ba chút còn lg G3 lại cảm nhận phẳng phiu. Hoặc đương nhiên cả ba phân khúc toàn bộ được sản xuất ngăn nước cải thiện.
 

[​IMG]

Màn hình
chiếc điện thoại chiếc lg G3 Isai thiết kế cùng 5.5 inch lớn hơn điện thoại lg G2 Isai 0.3 inch khi G2 chỉ 5.2 Inch. Đồng thơi được tăng FullHD lên màn hình 2k tấm nền IPS LCD . Hoặc đương nhiên khi với màn hình tấm nền IPS LCD độ phân giải lên đến 2k thì G3 Isai đảm bảo sẽ mang lại nhiều trải qua thú vị hơn FullHD của G2 Isai.
 

[​IMG]

Máy ảnh

Cả một siêu phẩm đều có điện thoại hình ảnh sau 13 Mpx và máy ảnh trước 2.Tuyệt đối Mpx nhưng G2 chỉ có chế độ chụp hình ảnh chống rung quang học còn G3 isai được nâng cấp hơn cùng chức năng lấy nét bằng laser và điều đương nhiên rằng G3 isai có khả năng quay bộ phim 2k khi G2 isai không thể thiết kế được điều đó. Chúng ta có thể tha hồ cầm nắm G3 để đi bơi , xài trong nhà tắm mà không sợ ngấm nước . Thỏa thích quay video cùng chất lượng cao lên đến 4k [email protected] độ phân giải căng nhất vào thời điểm hiện ở.

Cấu hình

[​IMG]

 

[​IMG]

Nói đúng thì G2 isai được xuất hiện trước vì thế cấu hình cấu hình sẽ thấp hơn G3 isai một phiên bản ra sau tuy nhiên điện thoại lg G3 isai được cải thiện hơn nhiều về mọi mặt từ cấu hình được nâng lên với chip Snapdrogan 801 , chất lượng cao pin cải thiện hơn nhiều tạo chúng ta thêm rất nhiều time trải qua hoặc tất nhiên là chiếc chiếc điện thoại hình ảnh với quay phim 4k , độ phân giải màn hình có khả năng xem được những video 2k . Nhưng bộ nhớ thì cả hai vẫn ngang nhau , pin G2 isai kém tương đối G3 và G2 isai chỉ đạt mức max ở FullHD khi xem phim

Kết Luận

lg G3 Isai được cải tiến hơn tương đối nhiều chiếc lg G2 isai cả từ bộ vi sử lý , máy ảnh , màn hiện thị cũng như kích thước. G3 isai chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh ai đang muốn tại hữu hai chiếc smarphone có khả năng ngăn nước , hiệu năng mạnh mẽ , camera cực mạnh và tất nhiên điều không thể thiếu đó là mức giá thành máy chiếc lg G3 iai thuộc tầm trung bình trên thị trường không quá đắt đỏ đối với người mua vào thời điểm hiện tại. Hoặc những ai chưa đủ khả năng chi trả tạo điện thoại lg G3 isai thì lựa chọn chiếc điện thoại điện thoại lg G2 Isai cũng là một lựa chọn khá tốt.

sumikura