LG G2 mini phiên bản thu nhỏ của LG G2

G2 mini sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ 1.2GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong chỉ 8 GB, nhưng hỗ trợ khe cắm thẻ rời lên đến 64 GB. Camera sau 8 MP cùng tính năng lấy nét tự động với 9 điểm và hỗ trợ quay video đạt chuẩn Full HD.

Tương tự như mẫu G2, hình dáng bên ngoài tương đồng với thiết kế không có phím cứng xung quanh, chỉ duy nhất màn hình cụm phím phía sau Rear Key độc đáo. G2 mini rút gọn với kích thước màn hình xuống 4.7 inch qHD theo công nghệ màn hình IPS và hình dáng nhỏ gọn hơn thay màn hình LG G2. Do đó, khi cầm trên tay,LG  máy nằm gọn gàng trong lòng bàn tay, cầm nắm rất chắc tay và đặc thay biệt thao tác trên cụm phím Rear Key khá dễ dàng so với màn hình lớn như G2 hay mới nhất là G Pro 2.

 

 

Điểm nhấn độc đáo nhất của máy chính là tính năng mở khóa Knock Code, mang đến cho người dùng trải nghiệm mở khóa hoàn toàn mới bằng cách gõ và mở mã máy theo cách gõ của riêng mình. Ngoài tính năng mở/tắt, Knock Code cho người dùng trải nghiệm phương pháp bảo mật tối ưu với hơn 86.000 kiểu mã khóa với độ dài mã từ 2 – 8 nhịp.

G2 mini – được xem là phiên bản thu nhỏ của LG G2 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt với giá bán là 7,39 triệu đồng với hai màu sắc chính là trắng và đen.

Ngoài ra, G2 mini có dung lượng pin 2,240 mAh và hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích khác của các smartphone cao cấp của LG như: Tính năng Plug & Pop, tính năng QSlide đa nhiệm thông minh , tính năng Capture Plus hay điều khiển nhanh Quick Remote.

Hơn vậy, thiết kế của G2 mini còn nổi bật ở cạnh dưới với màng che loa và microphone bằng kim loại trông đẹp hơn hẳn so màn hình với G2 là nhựa khoan lổ. Vì vậy, trên khung viền của G2 mini được thiết kế trơn và liền mạch hơn so với giá thay màn hình LG G2 khi khe cắm thẻ SIM được đưa vào bên trong máy.  Mặt sau của máy có thiết kế thay nhám mịn với các vân nổi giúp chống bám bẩn tốt, nắp lưng của máy có thể tháo rời để thay SIM (Hỗ trợ 2 SIM 2 sóng), thẻ nhớ và pin, LG trong khi “người anh” G2 không thể tháo rời.

 

 

sumikura