LG G2 Docomo được nhập khẩu Nhật Bản

Hôm nay Nology.vn xin giới thiệu thay màn hình với các bạn một sản phẩm mới thay màn hình LG G2 Docomo của nhà mạng nhật bản. Về bề ngoài nó không khác gì bản hàn quốc nhưng LG G2 Docomo  được nhập khẩu nhật bản thì có giá thành rẻ hơn rất nhiều và pin liền , dung lượng pin 2900mAh so với máy hàn chỉ 2610mAh .

LG G2 là sản phẩm cao cấp đầu tiên của LG chứa đựng nhiều thứ độc đáo. Nó là smartphone đầu tiên trên thế giới đưa hai nút hay sử dụng nhất trên điện thoại là nút nguồn và âm lượng ra phía mặt sau thay vì để các cạnh máy như tất cả các smartphone hiện nay. Ngoài ra, đây là cũng là sản phẩm áp dụng triệt để triết lý tăng kích cỡ màn hình nhưng không tăng nhiều kích thước của sản phẩm.

Điện thoại LG G2 Docomo (L-01F) có cấu hình và hình thức tương đồng với LG G2 F320 (bản Hàn): Không thể tháo nắp lưng, Pin dính liền, nút điều chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm phía sau gần camera. Nếu nhìn sơ qua điện thoại LG G2 docomo có cấu hình và hình thức bên ngoài khá tương đồng với phiên bản G2 cũ. Máy vẫn giữ được vẻ đẹp từ thiết kế với bốn cạnh bo tròn mềm mại, màn hình sắc nét. Đây có lẻ là ưu điểm chính ở chiếc G2 mà nhiều người yêu thích và ở phiên bản này nó tiếp tục được phát huy. Kích thước màn hình 5.2 inch cùng với chức năng cảm ứng điện dung đa điểm, độ phân giải 1080 x 1920 pixel . Máy còn được trang bị thêm card đồ họa Adreno 330 sẽ cho chất lượng hiển thị tốt nhất.
Bộ sản phẩm thay màn LG G2 Docomo gồm 1 hộp giấy chất liệu bìa carton , hộp máy chuẩn đến từ Nhật Bản: làm từ bìa catton nên thay màn  rất chắc chắn, cứng cáp, 4 góc cạnh ko bị rách. Không nhiều thông tin về sản phẩm ở bên ngoài này, chỉ có logo của nhà mạng NTT LG G2 Docomo, imei, tên máy, màu sắc (White or Black)
LG G2 F320 gây ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng, phần màn hình chiềm gần hết mặt trước máy. Các cạnh trên dưới cũng được thu gọn tối đa nên mặc dù màn hình của G2 có kích thước 5,2 inch nhưng máy nhỏ gọn hơn hẳn các model 5 inch hiện nay. LG G2 docomo sở hữu trọn vẹn thiết kế này.
Cùng ngắm vẻ đẹp của siêu phẩm LG G2 docomo tại Nology.vn:
Sở hữu thiết kế nguyên khối pin liền nên LG G2 docomo cầm có vẻ chắc tay và đầm hơn so với đàn anh của mình.
chú ý: Máy mới fullbox thì mặt trước và mặt sau đều có 1 lớp seal. Lớp seal ở sau lưng máy có bảng tem ở phía dưới có thông tin IMEI máy, các bạn đối chiếu với imei trong máy, khay sim và hộp nhé.

sumikura