Lenvovo S60 phiên bản nhựa của iPhone 6

Kể từ khi được xuất hiện, chiếc Lenovo S60 công nghệ mới đã khiến nhiều người lầm tưởng đây chính là chiếc iPhone 6 của Apple, duy chỉ có khác biệt là cầm nắm vỏ bọc nhựa.

Mới đây, siêu phẩm Lenovo S60 thế hệ mới đã niêm yết cập bến thị trường Nhật Bản, nhằm cung ứng yêu cầu điện thoại tầm trung của khách hàng trong nước. Cùng giá khoảng 3,75 triệu đồng, Lenovo S60 được coi là ba lựa chọn đáng tiền về cả sản xuất lẫn hiệu năng, dành tạo đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Về làm, Lenovo S60 hướng tới 2 tiêu chí hàng đầu là mỏng, nhẹ cùng 3 tùy chọn màu sắc là trắng, xám hoặc vàng. Cụ thể, Smartphone trang bị vỏ bọc nhựa nguyên khối được sản xuất bóng, thân Smartphone chỉ 7,7mm hay khối lượng 128 gam.

Nhìn tổng quan, ta có khả năng nghĩ ngay tới chiếc iPhone 6 của Apple với nhiều điểm khá giống trong thiết kế như: kiểu dáng vo tròn đặc trưng, cụm loa ở cạnh dưới… Duy chỉ có lớp vỏ bọc là khác biệt.

Về cấu hình, Lenovo S60 được tích hợp màn hiện thị 5 inch khả năng hiện thị HD (tuyệt đối.280 x 720 pixel), trang bị vi xử lý lõi tứ 64-bit Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1,2 GHz, đồ họa Adreno 306, RAM 2GB, dung lượng bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ microSD mở rộng tối đa 32GB và hòn pin dung lượng 2.150 mAh.

Mời quý khách xem thêm bài đánh giá Lenovo S60 đường nét nhất để có thể cho biết lựa chọn có vì vậy mua Lenovo S60 hay không. Click vào link để xem bài đánh giá chi tiết Lenovo S60 nhé quý khách.

sumikura