Làm sao để thay mặt kính Lumia 630 nhanh nhất

Lumia 630 gây chú ý khách tham quan khi ra mắt tại sự kiện Build của Microsoft vào đầu tháng 4 vừa qua bên cạnh dòng sản phẩm đỉnh thay mặt kính Lumia 630. Đây là chiếc smartphone mới nhất của dòng họ Lumia được tích hợp những phần mềm mới khi chạy nền tảng Windows Phone 8.1 có nhiều sự thay đổi lớn.
Lumia 630 là smartphone chạy trên nền tảng Windows Phone đầu tiên hỗ trợ 2 SIM 2 Sóng. Microsoft đã “biến hoá” tính năng 2 SIM trên thay mặt kính Lumia 630 khá đặc biệt, cụ thể, người dùng có thể chỉ định từng SIM dùng cho từng ứng dụng đặc thù nào đó, như SIM 1 có thể dùng Viber hay SIM 2 dùng Whatsapp. Mặt khác, Lumia 630 còn cho phép đàm thoại từ SIM 1 đồng thời liên lạc công việc bằng SIM 2 và ngược lại.
Lumia 630 được trang bị màn hình 4,5 inch theo công nghệ ClearBlack cùng lớp kính phủ Corning Gorilla Glass 3, cho khả năng hiển thị tốt ở mọi môi trường ánh sáng. Bên trong máy là một vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 mạnh mẽ với xung nhịp 1,2 Ghz, bộ nhớ trong 8 GB, tuy nhiên RAM chỉ dừng ở mức 512 MB (khá nhỏ so với những smartphone hiện nay). Ngoài ra, camera chính 5 Mpx không hỗ trợ đèn flash trợ sáng, hình ảnh sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ trong và có thể mở rộng ra khe thẻ nhớ rời microSD.
Lumia 630 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.
Lumia 630 đã chính thức có mặt tại Việt Nam.
Lumia 630 xuất hiện với thiết kế vững chãi, cứng cáp và đẹp mắt. Thoạt nhìn, lớp vỏ này tương đồng với Lumia 620 trước đây với 2 lớp vỏ hoà trộn vào nhau mang đến sự trẻ trung và năng động. Thiết bị trông nổi bật hơn khi ra ngoài trời, nhất là màu vàng cam và chanh tươi, sáng bóng và khá đẹp mắt. Lumia 630 sẽ bán ra thị trường Việt với 4 màu sắc chính là vàng, xanh lá, trắng và cam.
Chia sẻ tại sự kiện, ông Vinod Muralidharan – Tổng Giám Đốc Nokia Vietnam cho biết, với sự ra mắt thay mặt kính Lumia 630 rẻ chạy nền tảng Windows Phone 8.1 đầu tiên cùng mức giá tốt, dòng sản phẩm này hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công như dòng sản phẩm Lumia 520 trước đây đã làm, đồng thời đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu trong thời gian tới.
Hiện giá bán của Lumia 630 là 3,499,000 đồng, bán ra vào cuối tuần này.
Một số hình ảnh cận cảnh Lumia 630 đầu tiên tại VN
 
Mặt sau với lớp vỏ 2 lớp kết hợp khá đẹp mắt.
Mặt sau với lớp vỏ 2 lớp kết hợp khá đẹp mắt.
Các phím bấm vật lý chính được đưa vào cạnh phải. 
Các phím bấm vật lý chính được đưa vào cạnh phải.
Trong khi cạnh trái trơn.
Trong khi cạnh trái trơn.
Cạnh dưới vẫn là cổng sạc và n
Cạnh dưới vẫn là cổng sạc và ngõ ra âm thanh được đưa lên cạnh trên.
Thử lướt web trên Lumia 630.

Thử lướt web trên thay mặt kính Lumia 630 .

Bốn màu sắc sẽ bán tại thị trường Việt. 
Bốn màu sắc sẽ bán tại thị trường Việt.

sumikura