Làm sao để thay mặt kính Lumia 525

Nếu đang tự cảm thấyLumia 1320 mình dành nhiều thời gian vô nghĩa chỉ để “vọc” điện thoại, đây là những tính năng quý khách nên tải về.Xuất xứ nhẹ nhàng đến cứng rắn, những tính năng dưới đây sẽ giới hạn thay mặt kính Lumia 1320 thời gian sử dụng máy của bạn cũng như làm bạn hiểu rõ hơn về việc thay mặt kính Nokia mình đã dùng smartphone mỗi ngày nhiều ra sao

Flipd là một tính năng mới chỉ có Android có khả năng giúp người dùng “buộc” phải quên chiếc điện thoại của mình đi khi vẫn có thể giữ gọi trực tiếp với mọi người. Theo đó, ứng dụng này trong khi được kích hoạt sẽ “khóa” smartphone bằng một giao diện đơn giản hơn cùng một số tính năng phụ trợ tự động trả lời tin nhắn với dữ liệu có thể tùy chỉnh hay gọi điện thoại đến một trong những số smartphone trong danh sách khẩn cập do quý khách lập ra trước đó.

Với cơ chế này, Screen Time Control phù hợp hơn với vai trò một chức nặng giúp bố mẹ quản lý thời gian dùng máy móc của con cái, tuy nhiên khách hàng có thể áp dụng nó cho… Chính mình.

Trong mỗi giai đoạn “lock điện thoại”, Flipd vẫn cho phép người sử dụng mở khóa trong vòng 60 giây phòng điều kiện khẩn cấp. Flipd cũng có chức năng lock smartphone xuất xứ xa (với điều kiện smartphone bị lock cùng cài Flipd). Tính năng này sẽ cực kỳ hữu ích với những bậc phụ huynh muốn kiểm soát thời lượng sử dụng máy của con mình

Có cách tiếp cận nhẹ nhàng thay mặt màn hình Lumia hơn so với Flipd, Moment mang đến cho người dùng những thông tin thống kê về khoảng thời gian quý khách đã nhìn vào màn hiển thị trong ngày hay số lần quý khách cầm smartphone thay mặt kính Lumia 525 và mở khóa.Người dùng cũng có khả năng thiết lập một thời gian thời gian giới hạn mà mình được sử dụng máy. Nếu vượt quá giới hạn này, Moment sẽ liên tiếp gửi các thông báo trên màn hiển thị kính Lumia 525 nhu cầu bạn… Dừng lại

Hiện nay App Detox chưa được trình làng chính thức tuy nhiên chức nặng này đã bắt đầu thu hút được sự lưu ý. Với App Detox, người dùng có khả năng thoải mái thiết lập các khung giờ và khoảng thời gian có khả năng dùng một chức nặng nào đó. Giả sử khách hàng có khả năng chặn sử dụng ứng dụng Facebook trong giờ làm việc hay chặn việc kiểm tra email công việc vào ngày cuối tuần chẳng hạn.

Offtime mang đến cho người sử dụng khả năng chặn liên hệ xuất xứ danh bạ và giới hạn sử dụng của các ứng dụng có khả năng làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Ứng dụng này cũng theo dõi các thông tin ứng dụng mà quý khách nhận được trong khoảng khoảng giới hạn để đọc sau. Offtime được đánh giá cao ở giao diện người dùng trực quan, gọn gàng và bắt mắt.

Theo chia sẻ của đơn vị mặt kính cảm ứng Lumia 535 phát hành, do những giới hạn trong chính sách của Apple, Offtime cho iOS chưa được chính thức tung ra. Trong tương lai, có khả năng họ sẽ giới thiệu một version có tên thay mặt kính Lumia 535 Offtime Light trên hệ điều hành của Apple.Screen Time Control không chỉ có chức năng giới hạn khoảng dùng thiết bị mà còn sản xuất những thống kê như ứng dụng nào khách hàng sử dụng nhiều nhất và các hành vi sử dụng đã thay thế đổi như thế nào sau khi cài ứng dụng này. Sau khi hết khoảng giới hạn, nếu muốn sử dụng tiếp, quý khách cần nhậpthay mặt  Lumia 535  vào mật khẩu.

 

sumikura