Không thể bỏ lỡ loa Xiaomi Mi Speaker

Các thương hiệu Trung Quốc Xiaomi vẫn đang trên đường chậm chạp của nó để trở thành một trong những công ty quan trọng nhất trong ngành công nghiệp. Với một nỗ lực để đổi mới và cung cấp các giải pháp giá thấp trong khi vẫn giữ chất lượng tuyệt vời và thiết kế thành phần phù hợp của thương hiệu. Xiaomi không bao giờ cho phép khách hàng của mình xuống và với Xiaomi Mi Speaker họ đã có hơn rõ ràng.Đó là một loa Bluetooth 4.1, với một sự tự trị có thể kéo dài 7 giờ, một tay chức năng miễn phí và thiết kế hình trụ đẹp.

Thiết kế và Vật liệu

Xiaomi Mi-Speaker-2-Foto-7

Xiaomi là nổi tiếng để làm sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Đối với một vài năm nay, họ đã cho chúng tôi những sản phẩm vượt trội về chức năng, tính linh hoạt, và thiết kế. Mặc dù nó không phải là lần đầu tiên họ phát hành một loa Bluetooth, chúng thực sự cải thiện các lợi ích và thiết kế để làm cho kinh nghiệm auditive của người dùng cách nào tốt hơn.

Việc quản lý và thiết kế của tiện ích này có liên quan mật thiết với nhau, kể từ khi bạn phải quay lại phần trên để điều khiển âm lượng, đẹp, giống như thiết bị HiFi.Thật vậy, một sản phẩm rất trực quan nên ai cũng có thể sử dụng nó, đơn giản và thiết kế của nó đã làm cho nó giành chiến thắng trong “iF Product Design Award 2016”

Mi-Bluetooth-loa-2

Các xi lanh bao gồm trên một phần trên làm bằng kim loại, phần này là nơi mà người nói đang nằm và nó cũng có một khu vực trống để cung cấp âm thanh tốt nhất có thể. Phần trên có thiết kế xoay cho phần kim loại, nó có một kết cấu chắc chắn để chúng tôi có thể giữ nó một cách dễ dàng hơn và khu vực hàng đầu được bao phủ bằng vải để ngăn chặn các đường chuyền của bất kỳ yếu tố có thể làm hỏng loa. Phần dưới được làm từ nhựa nhiệt dẻo (PC + ABS) do đó các thiết bị có thể hấp thụ các số truy cập, đó là một loại vật liệu thường được sử dụng trong ngành công nghiệp automobilist. Các cơ sở cao su cho phép loa có một sự cân bằng tốt hơn trên bề mặt bất kỳ. Trên mặt trận, chúng tôi có một đèn LED thông báo, serigraphy của điều khiển âm lượng (+ và -) và trên lưng chúng ta có cổng micro-USB để sạc thiết bị.

Các Xioami Mi loa 2 nó không chỉ là một loa Bluetooth. Một trong những chức năng tốt nhất loa này có đó là khả năng để trả lời cuộc gọi nhờ micro tích hợp và hoàn thành nó mà không cần phải chạm vào điện thoại của chúng tôi. Một khi chúng tôi đã liên kết các loa với điện thoại thông minh của chúng tôi bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth 4.1, bất kỳ âm thanh điện thoại của chúng tôi sẽ thường chơi, sẽ được đóng bởi các diễn giả. Chúng tôi chỉ cần nhấn phần trên của xi lanh để nhận cuộc gọi và bấm nó một lần nữa để hoàn thành nó. Điều đó rất thuận tiện nếu bạn đang lái xe và bạn không có một bàn tay điện thoại miễn phí cài đặt trên xe của bạn.

Các ứng dụng khác của phụ kiện Xiaomi là, ví dụ, chơi các âm thanh của nội dung đa phương tiện như video, chúng tôi có trên điện thoại thông minh của chúng tôi, phương tiện truyền thông xã hội, các chương trình nhắn tin, Spotify, Youtube, vv Một sử dụng rất thực tế là để cải thiện chất lượng âm thanh của trò chơi chúng tôi đã cài đặt trong điện thoại của chúng tôi vì chúng thường không có chất lượng rất cao của loa. 1200 mAh hứa hẹn pin 6-7 giờ tự chủ với chỉ có 2 giờ để đến được sạc đầy. Nếu chúng ta bỏ liên kết thiết bị của chúng tôi từ loa và chúng ta quên để tắt nó đi, nó sẽ tự động đóng chính nó xuống sau 10 phút.

t1tfd_bjav1rxrhcrk

Các đội phụ trách thiết bị này đã làm một công việc tuyệt vời với nó, đạt 80 Db ở âm lượng đầy đủ và cũng cung cấp một số vực sâu rất tốt tính đến các thiết bị chúng tôi đang nói về. Nó có một âm thanh rất sạch sẽ và rõ ràng, không có gì mà âm thanh kim loại gây phiền nhiễu đó là đặc trưng của các loại loa.

Tham khảo thêm sản phẩm Loa Xiaomi Square Box để có thể kết nối với điện thoại và nghe với âm thanh tuyệt vời nhất.

Tác giả: Lucmc

Lucmc