iPhone SE Lock điện thoại đầu tiên của Apple chạy hệ điều hành IOS 9.3

iPhone SE Lock tiếp tục là cái tên Hot nhất thị trường công nghệ khi nó mới được ra mắt trong ngay 22/3 vừa qua. iPhone SE Lock gây sự chú ý và thu hút sự quan tâm của đại đa số tín đồ Apple vì nó được trang bị một cấu hình khủng người dùng sẽ bất ngờ với những gì nó mang lại.

iPhone SE Lock chạy chip xử lí A9 cho hiệu năng vượt trội

iPhone SE Lock không chỉ có một vẻ ngoài đẹp hút mắt với màn hình 4.0 inch nhỏ gọn với thêm một bản màu hồng như iPhone 6S thực sự cuốn hút. Hơn thế Apple ưu ái trang bị cho máy một chip xử lý mạnh mẽ A9 độc quyền của Táo Khuyết.

iPhone-SE-xach-tay-gia-re-nhat-Ha-Noi-MobileCity-03

Vì vậy mà Khả năng xử lý iPhone SE Lock đưa lên ngang tầm với iPhone 6S với chip A9 64-bit, chip ghi nhận chuyển động M9, bộ nhớ RAM 2GB và chip xử lý đồ họa (GPU) PowerVR khả năng xử lý gấp ba lần iPhone 5S.

Nên với việc Ram không cao chỉ dừng lại 2GB thì iPhone SE Lock vẫn có thể hỗ trợ tốt người dùng cùng 2 tùy chọn bộ nhớ trong là 16 và 64GB cũng cho phép người dùng thả sức lưu trữ mọi ứng dụng cao cấp.

Hệ điều hành IOS 9.3 mới nhất của Apple có trên iPhone SE Lock

Apple luôn biết lấy lòng người dùng khi tung ra mẫu điện thoại mới nhất của Apple là iPhone SE Lock họ đã kịp thời cho máy chạy hệ điều hành tiên tiến nhất của nhà Táo là IOS 9.3. Với hệ điều hành độc quyền mói mẻ này iPhone SE Lock hỗ trợ tốt mọi giao diện hình ảnh âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Có thể nói iPhone SE Lock là chiếc điện thoại có độ năng cấp toàn diện nhất về cấu hình nên vơi hệ điều hành mới mẻ này nó có ứng dụng rất tiện ích đó là: chế độ Night Shift giúp điều chỉnh độ sáng màn hình có lợi cho mắt kể cả đêm hay ngày.

PIN iPhone SE Lock đã được nâng cấp với dung lượng lớn

Ngoài kích thước màn hình 4,0 inhc nhỏ gọn thì iPhone SE Lock còn mang trên mình thêm camera 12 MP có thể quay video chất lượng 4K nên vì vậy Apple đã đưa ra hương giải quyết cho iPhone SE Lock khi tăng thêm dung lượng pin lên 1642mAh đủ đáp ứng nhu cầu giải trí cao cấp của người dùng. Người dùng thyif chỉ việc tận hưởng những tính năng tuyệt vời co trên iPhone SE Lock mà thôi.

Đặc biệt vớ mức giá của bản iPhone SE mới lên đến 10 triệu đồng thì việc chọn mua iPhone SE Lock được xem là sự lựa chọn tốt hơn với mức giá gần người tiêu dùng hơn để trên tay siêu phẩm nhà táo.

Theo MobileCity

 

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991