iphone 6 lock khiến người mua “bấn loạn”

Iphone 6 lock là một trong những ứng cử viên sáng giá đang được lòng người dùng Việt. Sở hữu những tính năng đáng ngưỡng mộ, iphone 6 xách tay nhanh chóng khiến thị trường Việt Nam chao đảo

Iphone 6 lock rẻ nhưng vẫn “chất”

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến người mua quan tâm khi chọn bất cứ một sản phẩm nào chính là chất lượng của máy. Các bản iphone 6 lock mặc dù là hàng xách tay, không nhận được bảo hành chính hãng Apple nhưng chúng đều có nguồn gốc từ một nhà sản xuất.

Từ hình thức cho đến cấu hình, iphone 6 xách tay giống y nguyên sản phẩm, không có bất cứ một điểm khác biệt.

Vì thế, chắc chắn  những gì người dùng muốn trải nghiệm trên bản quốc tế thì iphone 6  lock cũng cho trải nghiệm hoàn toàn tương đương.

Iphone 6 lock mặc dù có chất lượng, hiệu năng hoạt động tương đương nhưng mức giá cho sản phẩm lại khá bất ngờ. Chỉ hơn 9 triệu đồng cho một siêu phẩm với đầy đủ tính năng, thiết kế, mà quan trọng hơn là đẳng cấp và sự sang trọng đem lại cho người sở hữu.

Mức giá quá tốt trong khi đó với bản quốc tế 16 triệu bạn chỉ có chiếc máy cũng với tính năng tương tự mà đắt hơn khá nhiều. Giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn “đủ độ chất”.

Thiết kế mới “bấn loạn” lòng người

Iphone 6 lock mang thiết kế đột phá hoàn toàn, “rũ bỏ” mọi thứ sẵn có từ “đàn anh” đi trước. Thiết kế với các đường cắt kim cương long lanh đã bị loại bỏ hoàn toàn mà thay vào đó bằng các cạnh  bo tròn mềm không hề cấn tay, tuy không đẹp nhưng khiến người dùng thoải mái khi sử dụng hơn.

Màn hình lớn hơn với 4.7inch kết hợp với độ mỏng ấn tượng khiến 6.9mm, trở thành một trong những máy  mỏng nhất thế giới. Cũng vì thế,các phím vật lý cũng phải thay đổi để phù hợp với thiết kế. Phím tròn đã thay bằng phím dài, đầy trau truốt tỉ mỉ. Tuy nhiên, vì mặt sau thiết kế khá thô với dải nhựa trắng tinh tế khiến máy mất đi vẻ thẩm mỹ.

Camera Iphone 6 lock chinh phục lòng khách

Với những cải tiến Iphone 6 lockđã khiến các iFans hài lòng . Về cơ bản, Iphone 6 lock vẫn giữ nguyên độ phân giải 8MP nhưng được trang bị thêm nhiều tính năng mới. Con chip mới, A8 64bit được đưa vào iphone 6 lock đem đến khả năng xử lý tăng rõ rệt so với trước. Bên cạnh đó, chip A8 giúp cải thiện rõ rệt hiệu suất và khả năng tiết kiệm năng lượng giúp người dùng quay video, chụp ảnh “tự sướng” lâu hơn. Các hình ảnh chất lượng cao HD đều được xử lý chưa đầy 1 giây.

Tham khảo một số sản phẩm khác:

Tóm lại, lựa chọn iphone 6 lock sẽ không để người dùng thất vọng vì lựa chọn với những ưu điểm nổi trội, giá rẻ.

Thông tin đến bạn đọc, hiện tại Mobile City luôn sẵn hàng iPhone 6 lock và iPhone 6 Plus lock để phục vụ khách hàng. Đây hứa hẹn là những siêu phẩm tạo sức hút dài trong thời gian tới.

Theo MobileCity

Tác giả: MrNguyen

MrNguyen