iPhone 6 Lock bị lỗi danh bạ (+84)

Có khá nhiều người thắc mắc vấn đề khi mua iPhone 6 Lock lỗi danh bạ (+84) trên msay đã được khắc phục chưa và cách khắc phục như thế nào ? iPhone 6 Lock là một thiết bị được khóa Lock bởi nhà mạng mà chủ yếu là iPhone 6 Lock Nhật Bản vì thế nếu người dùng ở Việt Nam muốn sử dụng được sản phẩm này cần phải có sim ghép để sử dụng. Tuy nhiên khi lắp SIM GHÉP người dùng cần chú ý một số vấn đề sau.

Sim ghép chỉ giúp máy nhận được sóng việc Fix lỗi hãy để cho kỹ thuật viên MobileCity

iphone 6 Lock và các lỗi cơ bản trên iPhone 6 Lock

iphone 6 Lock và các lỗi cơ bản trên iPhone 6 Lock

Thật vậy nếu bạn mua iPhone 6 Lock và kèm sim ghép khi nắp vào máy, thì máy chỉ nhận được sóng của nhà mạng Việt Nam chứ chưa thể sử dụng hoàn toàn như bình thường, nếu muốn sử dụng như bạn cần phải Fix lỗi iPhone 6 Lock này. Vậy cách Fix lỗi như thế nào bạn có thể xem Video hướng dẫn tại đây.

Cách Fix lỗi iPhone 6 Lock tại MobileCity

Cách fix lỗi cho iPhone 6 Lock cũng rất đơn giản, chỉ qua vài thao tác là có thể làm được vì thế quý khách hàng có thể mang máy qua trung tâm của chúng tôi tại 120 Thái Hà để được fix lỗi hoàn toàn miễn phí với thời gian ngắn nhất chỉ trong 15p. Thật tiện lợi khi mà có người nhà ở Nhật, Mỹ… mua tặng cho chúng ta một chiếc điện thoại tuy nhiên nó là chiếc điện thoại Lock. Lúc đó hãy nhớ nhấc máy lên và gọi tới số 0969.120.120 hoặc 0433.120.120 để chúng tôi những kỹ thuật viên lành nghề của MobileCity sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

Hướng dẫn Fix lỗi với iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock

Hướng dẫn Fix lỗi với iPhone 5S Lock và iPhone 6 Lock

MobileCity luôn là địa chỉ tin tưởng của những khách hàng sử dụng iPhone Lock. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại iPhone Lock khác như iPhone 5 Lock, iPhone 5s Lock, iPhone 6, 6Plus Lock và mới nhất đây là iPhone 6s và iPhone 6s Plus Lock. MobileCity 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Theo Wings

Tác giả: chutuananh1991

chutuananh1991