iPhone 5S được gia công rất chất lượng

Chúng ta chưa thể chắc chắn rằng thế hệ tiếp theo của sản phẩm này sẽ trông như thế nào, tuy nhiên, khả năng cao là Apple vẫn giữ vững thiết kế của mình trên mỗi thiết bị trong khoảng thời gian 2 năm, và iPhone 5S giá rẻ sẽ vẫn giữ cho mình kiểu dáng quen thuộc của “người tiền nhiệm”. Những tin đồn cho thấy rất nhiều thông tin khác nhau về mặt kính iPhone 5S giá rẻ , tuy nhiên, tất cả họ đều có chung một quan điểm đó là thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ được trang bị camera nâng cấp bên trong lớp khung nhôm mỏng của thiết bị này.

iPhone 5S và iPhone 5: Những điều bạn cần biết 2

Tập đoàn xứ California sẽ là khôn ngoan nếu tiếp tục giới thiệu tới người dùng một cái gì đó để đảm bảo độ chắc chắn hơn cho thế hệ tiếp theo của cảm ứng iPhone 5 giá rẻ thiết bị này, đặc biệt là tại các cạnh của sản phẩm với chất liệu nhôm rất dễ bị trày xước. Việc giữ nguyên thiết kế trên iPhone 5S là điều gần như sẽ xảy ra, do đó đối với những người dùng ghét thiết kế của cảm ứng iPhone 5, chiếc smartphone sắp ra mắt này sẽ không phải là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, với những tín đồ trung thành của iOS và những người ưa thích sự hoàn hảo, iPhone 5S là một thiết bị không nên bỏ qua. Nhiều khả năng Apple sẽ trang bị camera 13 MP đến từ Sony trên 5S, con số tiêu chuẩn của camera trên smartphone cao cấp hiện tại, cho khả năng chụp ảnh và quay video với chất lượng tốt hơn trong môi trường ồn ào. Không thể phủ nhận camera trên iPhone 5 là tốt, tuy nhiên chắc chắn sẽ vẫn có những “kẽ hở” cho sự cải tiến.

iPhone 5S và iPhone 5: Những điều bạn cần biết 3

Kiểu dáng “quyến rũ” trên các thiết bị của Apple là điều không thể chối cãi, thiết kế của iPhone 5 vẫn mang đậm tính “sexy” như vậy với danh hiệu sản phẩm gần như là nhẹ và mỏng nhất trên thị trường hiện nay.  Theo đúng tiến trình lịch sử của dòng sản phẩm iPhone, cũng như những tin đồn gần đây thì việc thiết kế lại kiểu dáng của mặt kính iPhone 5 giá rẻ sẽ khó có thể xảy ra.

sumikura