iPhone 5C Lock Nhật Bản và các lỗi tồn tại

iPhone 5C Lock Nhật Bản và các lỗi tồn tại 

Trong thời gian khoảng 1 tháng trở lại đây, iPhone 5C Lock Nhật Bản nổi lên như một hiện tượng bởi mức giá quá tốt cho 1 siêu phẩm . Chỉ cần trả hơn 3 triệu đồng là người dùng đã có thể sở hữu 1 chiếc Smartphone có thương hiệu và cấu hình cao như iPhone 5C. Cũng chính vì sự nổi bật bất ngờ và nhanh chóng như thế này mà iPhone 5C Lock Nhật đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, để ý. Từ các trang báo điện tử lớn như Dân trí, VietnamExpress đến các diễn đàn công nghệ và cả kênh truyền hình VTV và VTC vào cuộc thăm dò các thông tin xoay quanh chủ đề “iPhone 5C Lock Nhật Bản”.

iphone5c

Vấn đề được nhắc tới nhiều nhất ở đây chính là sự trừ tiền không báo trước và không có chủ đích trên chiếc máy này. Xuất phát từ thông tin của một người dùng trong nhóm “Iphone 5C Lock Nhật Bản“, anh này cho biết đã bị trừ tiền nhiều lần khi máy tự động gửi tin nhắn tới 1 số Nhật Bản (đầu số +81). Tuy nhiên, sau khi phản ánh với tổng đài Viettel, tổng đài đã trả lại số tiền bị trừ cho anh. Một thành viên có tên daohoa24 trên diễn đàn công nghệ ChoiMobile.VN cũng chia sẻ, khi người dùng kích hoạt các tính năng FaceTime và iMessage sau mỗi lần khởi động lại máy thì người dùng nào cũng bị trừ 2500 đ cho 1 lần kích hoạt 2 tính năng này thành công. Vlogger Vinh Trần thì lại chia sẻ việc trừ tiền liên quan đến sim ghép. Nhưng nhìn chung, nếu máy đang sử dụng bình thường và không gặp lỗi gì thì người dùng hãy cứ yên tâm sử dụng và hạn chế reset máy hoặc thay đổi sim. Nếu máy đã được JailBreak (can thiệp hệ thống của máy) thì có thể dùng một số thao tác bằng các ứng dụng tải về từ Cydia để fix các lỗi này trên iPhone 5C Lock Nhật Bản.

iphone 5c

Nằm trong mức giá 3-3,5 triệu đồng thì có lẽ nhiều người dùng sẽ lựa chọn chiếc iPhone 5C Lock Nhật Bản bởi chiếc máy này thực sự là “ngon, bổ, rẻ”.

Chia sẻ địa chỉ thay mặt kính Lumia 520 uy tín giá rẻ tại Hà Nội.

Tác giả: daovhoa24

daovhoa24