iPhone 4S được Apple thu mua với giá tốt

Trình duyệt Mobile Safari của iPhone không hỗ trợ Flash và chỉ dựa trên nền tảng HTML5 nên không quá “ngốn” pin. Thậm chí thời lượng duyệt web của iPhone 5 còn nhỉnh hơn 40 phút so với Motorola RAZR MAXX (chạy hệ điều hành Ice Cream Sandwich). Có thể thấy khả năng tối ưu hóa của trình duyệt Safari với phần cứng của iPhone 5 là rất tuyệt vời. Xét về thời lượng duyệt web thì iPhone 5 là “số một”.
thoi-luong-pin-cua-iphone-5-co-thuc-su-tot
Thời lượng duyệt web.

Trong sự kiện giới thiệu iPhone 5 vào ngày 12 tháng 9, Apple đã đề cập đến vấn đề pin của chiếc điện thoại này và hứa hẹn thời lượng pin sẽ tốt hơn http://mobilecity.vn/dich-vu/sua-iphone-4-4s-mat-wifi-wifi-yeu-thay-ic-wifi-iphone-4-4s-701.html so với iPhone 4S nhờ sự kết hợp của chip A6 và khả năng tối ưu hệ thống thông minh.Thời gian đàm thoại trên iPhone 5 đạt 8 giờ và 42 phút là rất đáng khen ngợi. Thời lượng trên tuy kém xa so với smartphone Motorola RAZR MAXX (pin dung lượng 3.300 mAh) nhưng là tương đối tốt so với các smartphone hiện nay.

thoi-luong-pin-cua-iphone-5-co-thuc-su-tot
Pin bên trong iPhone 5 có dung lượng 1.440 mAh hoạt động với mức điện năng 3,8V và công suất 5,45Wh, so với 1.432 mAh, 3,7V, 5,3Wh của iPhone 4S. Nhưng kết quả thử nghiệm thực tế lại cho thấy sự khác biệt rõ rệt giữa 2 phiên bản iPhone của Apple. iPhone 5 khi so sánh thời lượng pin với các smartphone hàng đầu như Motorola RAZR MAXX, http://fonecare.com.vn/tin-tuc/thay-rung-iphone-4-5-6-6s-plus.html Samsung I9300 Galaxy S III hay Samsung Galaxy Nexus đều có thời lượng pin ấn tượng và chúng ta khó có thể đòi hỏi điều này ở iPhone 4S.

Cuối cùng thử nghiệm thời lượng xem video của iPhone 5 đạt kết quả rất tốt ngang ngửa với Samsung Galaxy S III nhưng đương nhiên thua kém nhiều so với Motorola RAZR MAXX và Motorola DROID RAZR MAXX.Tuy nhiên, điểm hạn chế là độ dày 6,3 mm của iExpander sẽ làm cho iPhone 4S trở nên “cục mịch” hơn khá nhiều. Nhưng cái giá phải http://fonecare.com.vn/tin-tuc/thay-mic-iphone-4-5-6-6s-plus.html trả đó là có thể chấp nhận được khi chiếc iPhone 4S của người dùng được trang bị thời lượng pin gấp đôi, đèn flash tốt hơn, và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 64GB. Bên cạnh đó, iExpander làm từ nylon graphite lõi thép, giúp tăng tính chắc chắn và linh hoạt của bộ khung. Sản phẩm iExpander sẽ sớm được bán trong năm nay và hứa hẹn cung cấp tới người dùng với mức giá khá “mềm”.

sumikura