iPhone 4 và 4s chính hãng giảm giá gần 1 triệu đồng

Cũng trong 7 năm qua, công việc tạo điều kiện cho tôi tiếp xúc, dùng thử tất cả các mẫu iPhone ở thời điểm vừa ra mắt, nhưng cũng là 7 năm chưa 1 phiên bản iPhone nào thuyết phục được tôi móc hầu bao, chủ yếu vì HĐH cứng nhắc, giá bán “vô lý” và màn hình quá bé. Sử dụng Android nhưng mỗi dịp iPhone ra mắt, tôi lại cảm thấy háo hức chờ mong vì muốn được thấy Apple sẽ “thi thố” những gì trên sản phẩm của mình.

Đó cũng là lý do vẫn có khá nhiều người sẵn sàng bỏ ra 6 – 8 triệu đồng để sở hữu iPhone 4/4S, mặc dù với số tiền đó, họ có thể mua được khá nhiều  http://fonecare.com.vn/tin-tuc/thay-loa-trong-iphone-4-5-6-6s-plus.html sản phẩm Android cấu hình mạnh, màn hình lớn.

Cả iPhone 4, 4S đều dùng màn hình 3,5 inch Retina. iPhone 4 vẫn dùng chip lõi đơn, camera sau 5 megapixel, trong khi iPhone 4S dùng chip lõi kép, camera 8 “chấm”.

Rất có thể khi iPhone 6 chính thức bán ra, iPhone 4 cũng sẽ bị dừng bán tại thị trường trong nước. Theo một số nguồn tin, iPhone 6 và 6 Plus có thể sẽ lên kệ vào cuối tháng 10, giá bán từ 17,99 triệu đồng cho bản iPhone 6 cấu hình thấp nhất.

iPhone 4, 4S chính hãng đồng loạt giảm giá nhẹ

Đây cũng là 2 trong số rất ít những smartphone có tuổi đời 3-4 năm vẫn còn bán ở thị trường trong nước. iPhone 4 hiện không còn được hỗ trợ về phần mềm, chỉ có thể chạy bản iOS 7, trong khi iOS 8 cũng sẽ là bản cập nhật cuối cùng dành cho iPhone 4S.

2 sản phẩm này được đánh giá cao về thiết kế, thậm chí còn được coi là sản phẩm đỉnh cao về thiết kế của Apple. Máy dùng khung kim loại, vỏ sau dùng kính cường lực sang trọng. Đây cũng là lợi thế lớn nhất của bộ đôi sản phẩm này trước các sản http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-pin-iphone-4-4s-iphone-5-5s-342.html phẩm tầm trung chạy Android, Windows Phone (vốn có thiết kế kém cao cấp), ngay cả khi cấu hình, hiệu năng của máy không thực sự ấn tượng so với giá bán.

Đến tận bây giờ, đã hơn 7 năm trôi qua, tôi vẫn nhớ cảm giác khi lần đầu tiên cầm trên tay chiếc iPhone đời đầu. Ấn tượng về cái cứng cáp, mát lạnh của vỏ nhôm, màn hình cảm ứng trơn tuột với các thao tác vuốt trượt “nhẹ tênh” đến tận giờ vẫn mới nguyên như mới hôm qua. Những cảm quan rất mạnh mẽ ấy khiến lúc ấy tôi có cảm giác như đang cầm 1 món đồ vừa bước ra từ những bộ phim khoa học viễn tưởng, khi đó iPhone bỏ lại những sản phẩm cùng thời rất xa. Sau đó mấy năm, iPhone 4 ra mắt, lại 1 lần nữa màn hình Retina sắc “đanh” lại khiến tôi phải trầm trồ khi lần đầu tiên cầm máy trên tay.

Đánh giá chi tiết iPhone 6: Ngày về của chiếc iPhone "trong mơ"

iPhone 4 hiện có giá bán 5,99 triệu đồng, trong khi iPhone 4S cũng niêm yết ở mức 8,39 triệu đồng, giảm vài trăm nghìn so với trước đây.

Sau iPhone 5S, đến lượt bộ đôi iPhone đời cũ là 4 và 4S đồng loạt giảm giá như một động thái chờ đón sản phẩm mới là iPhone 6 và 6 Plus.

Hiện tại, iPhone 4S chính hãng được niêm yết với giá 8,39 triệu đồng, giảm 600.000 đồng còn iPhone 4 cũng giảm 400.000 đồng, xuống http://fonecare.com.vn/tin-tuc/sua-iphone-4-5-6-6s-plus-mat-song.html còn 5,99 triệu đồng. Những sản phẩm như iPhone 4, 4S hiện đã bị khai tử tại thị trường đã phát triển, chỉ còn bán ở một vài nước đang phát triển như Ấn Độ, Việt Nam.

sumikura