iPad Mini là một rạp hát mini tuyệt vời để phục vụ cho sở thích xem phim của bạn

Một thiết bị với một màn hình 12,9 inch có thể hữu ích cho bạn trong việc giải quyết một số công việc hàng ngày. Về mặt hệ thống âm thanh, iPad Mini 1 là một rạp hát mini tuyệt vời để phục vụ cho sở thích xem phim của bạn. Những điều này tất nhiên là quá tuyệt vời nếu giá tiền không phải là một vấn đề làm bạn đau đầu, với giá thành của iPad Pro theo dự đoán có thể sẽ khá cao so thay màn hình với các dòng sản phẩm khác. Nhưng nếu bạn nhìn nhận vấn đề theo thay màn hình iPad Mini 1 giá rẻ một cách khác thì vấn đề giá cả không hẳn là điều đáng lo ngại, bạn giá rẻ không cần phải bỏ ra hàng nghìn đô để cảm thấy sự quyến rũ của MacBookPro Retina – bạn có thể sở hữu nó với iPad Pro, thậm chí với nhiều tính năng kỹ thuật vượt trội hơn.
Nếu bạn không phải là một trong những người lập luận rằng hệ điều hành máy tính để bàn sẽ vượt trội hơn các thiết bị cầm tay, bạn có thể thử các tính năng đáng chú ý trên iPad Pro. Không nghi ngờ gì nữa, một trình lướt web, xử lý văn bản, xem ảnh và video chỉnh sửa của chiếc ‘máy tính bảng khổng lồ’ để đối phó với mọi đối thủ. Nó có thể ‘tiêu hóa’ ngay cả các video 4K và 3D. Và điều này được thực hiện nhờ sự góp phần của thiết bị xử lý 64-bit A9H, cũng như 4 GB RAM và một viên pin mạnh mẽ.

Có khá nhiều người dùng giá rẻ băn khoăn ‘có nên mua iPad Pro’ vào thời điểm hiện tại. Với một chiếc máy như vậy lựa chọn mua có thực sự sáng suốt ? Nào hãy thay mặt kính iPad Mini giá rẻ cùng chúng tôi cùng mổ xẻ chiếc iPad Mini có những điểm mạnh gì ?và tại sao nên mua nó.

Máy tính bảng 12,9-inch theo Apple chủ yếu là cho những người muốn thay thế máy tính xách tay của bạn và thay đổi bằng một thiết bị hiện đại hơn và thoải mái khi sử dụng. Vì vậy, theo dự kiến ​​ các Pro iPad sẽ trở thành một thiết bị làm việc chính thức trên phạm vi rộng cho người sử dụng. Nó sẽ có thể hoạt động như một ‘máy đánh chữ’cho các nhà báo hay nhà văn. Nhờ các màu vẽ xuất sắc và hiển thị độ nét cao Retina; sẽ là một công cụ trợ giúp đắc lực trong công việc của các nhiếp ảnh gia. Hơn nữa, iPad Pro cùng với cây bút Apple pencil có thể làm hài lòng các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, một yếu tố rất quan trọng trong việc tương tác với bút stylus. Nhưng nếu những điều trên không đủ thỏa mãn nhu cầu của bạn?

Trở lại với cây bút Pencil đáng chú ý. Apple vẫn quyết định phát hành cây bút stylus đi kèm với các tính năng độc đáo của iPad Pro. Nhờ bộ cảm biến, các cây bút không chỉ có thể cảm nhận cường độ lực của nét vẽ, mà còn có thể cảm nhận độ nghiêng, cho phép bạn làm việc với nó như với một cây bút chì thật. Nếu bạn nghi ngờ rằng Apple không có kinh nghiệm để có thể tạo ra một cái gì đó đáng giá trong lĩnh vực này, bạn hãy thư giãn khi nghe thông tin này – việc phát triển stylus sẽ có sự tham gia của các chuyên gia từ Wacom, họ là những người đáng tin cậy trong lĩnh vực này.
Bạn là một nghệ sĩ ngẫu hứng hay chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm? iPad Pro phù hợp với cả hai đối tượng này, vì nó được tạo ra với một tầm nhìn về tương lai, với tất cả sự sáng tạo của các tác giả.


Với bàn phím thông minh, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm vẻ đẹp và sự tiện lợi của các tính năng thông minh mới. Hãy quên Bluetooth-sync! Bạn hoàn toàn không cần nó. Sử dụng tính năng kết nối ‘thông minh’ mới của iPad Pro, với sự giúp đỡ của các nam thay màn hình châm mạnh để tự khóa phụ kiện.  Đối với các phần mềm cho iPad Pro. Hàng ngàn ứng thay màn hình iPad Pro giá rẻ dụng hiện có trong App Store sẽ giá rẻ tương thích với dòng ‘tablet’ mới, nhưng bạn cũng sẽ không phải chờ đợi lâu để nhận được các phần mềm theo định hướng chuyên nghiệp.
Các nhà phát triển đã làm việc nhằm tạo ra các chương trình mới, tối ưu hóa chúng cho hiệu suất tốt hơn. Apple sẽ cung cấp cho chúng ta sự chọn lựa một trong ba mô hình hàng đầu của dòng sản phẩm iPad: mini 4, Air 2 và Pro. Có lẽ dòng ‘tablet’ cuối cùng sẽ cung cấp nhiều cơ hội hơn cho công việc và sự sáng tạo.

sumikura