iPad Air 2 dự kiến có giá 12,5 triệu khi về Việt Nam

Model này sẽ chính thức lên kệ tại thị trường quốc tế iPad Air vào giá bao nhiêu? tuần sau và thay màn hình giờ là lúc, các thương gia lên kế hoạch sớm đưa model này về phục vụ người iPad Air dùng trong nước.

iPad không phải là một sản phẩm quá hot như iPhone nên khó có thay màn hình chuyện máy iPad Air bị đội giá lên cao khi nhập về Việt Nam theo đường xách tay.

iPad Air 2 và iPad mini 3 vừa chính thức ra mắt giá bao nhiêu? tại Mỹ. Apple đã làm một cuộc cách mạng khi biến iPad Air 2 thành chiếc tablet mỏng nhất thế giới, đồng thời nâng cấp cấu thay màn hình iPad Air giá bao nhiêu? hình, giúp nó mạnh mẽ hơn bất cứ thiết bị iOS nào hiện tại.

iPad Air 2 và mini 3 có giá dự kiến khoảng 12,5 và 10 triệu đồng khi về Việt Nam cho bản dung lượng thấp nhất.

Theo nhiều chủ buôn có kinh nghiệm, iPad hoàn toàn khác so với iPhone. Sẽ không có chuyện người dùng sẵn sàng bỏ ra vài chục triệu đồng để sớm mua một chiếc iPad mới giống như trường hợp của iPhone 6 hay 6 Plus. Việc cử người đi gom máy tại các thị trường quen thuộc như HongKong, Singapore, Mỹ địa chỉ sửa chữa cũng đơn giản hơn bởi bản thân người dùng tại các thị trường nói trên cũng sẽ không xếp hàng đông nghẹt để mua máy giống như iPhone.

Tuy chưa khẳng định chắc chắn do còn phụ thuộc vào nhiều địa chỉ sửa chữa iPad yếu tố nhưng các chủ hàng khẳng định, giá iPad Air 2 khi về nước sẽ chỉ chênh iPad khoảng 15% so với giá quốc tế. Cụ thể, iPad Air 2 bản 16 GB, WiFi có thể được chào bán với giá khoảng 12,5 triệu đồng, cao hơn khoảng 2 triệu so iPad với thị trường Mỹ, trong khi đó bản 3G, 16 GB sẽ có giá khoảng 17 triệu đồng.

Chiếc iPad Air thế hệ thứ 2 của Apple có độ mỏng chỉ 6,1 mm, địa chỉ sửa chữa bổ sung thêm màn hình chống chói, dùng chip A8X thế hệ mới và Touch ID.

Các ngôn ngữ thiết kế trên iPad Air 3 vẫn tiếp tục kế nhiệm thành công địa chỉ sửa chữa của dòng iPad Air, nhưng bổ sung thêm tính năng chống nước, chống bụi vốn được người dùng chờ đợi bấy lâu. Tất nhiên, chúng ta phải cấp nhận một thực tế, việc giảm độ dày trên iPad Air 3 sẽ đi kèm với iPad viên pin bị cắt giảm, nhằm đảm bảo độ mỏng, nhẹ cần thiết.

Trong khi đó, về mặt cấu hình, iPad Air 3 được cho là sẽ trang bị bộ địa chỉ sửa chữa vi xử lý A9 hoặc A9X với hiệu năng khủng, tích hợp bộ nhớ RAM 2 GB hoặc 4 GB, đi kèm với kích thước iPad màn hình 9,7 inch quen thuộc, độ phân giải màn hình Retina 4K, mật độ điểm ảnh 401 ppi và tỷ lệ màn hình 4: 3.


iPad Air 3 sẽ mỏng hơn cả mẫu iPad Air 2

iPad Air 3 sẽ mỏng hơn cả mẫu iPad Air 2

Ngoài ra, ngay khi chiếc iPad Air 3 được ra mắt, máy sẽ chạy nền tảng iOS 9 mới nhất. Thông tin ban đầu cho biết, iPad Air 3 sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ tùy chọn lần lượt là 16 GB, 64 địa chỉ sửa GB và cao cấp nhất là 128 GB. Bên cạnh đó, chiếc tablet này cũng sở hữu camera iSight iPhone 6S ở mặt sau với độ phân giải 8 MP, camera uy tín Facetime ở mặt trước là 2,1 MP.

Cũng theo nguồn tin từ cultofmac, nhận định “Apple tung địa chỉ sửa iPhone 6S uy tín ra iPad Pro và khai tử dòng iPad Air” là hoàn toàn sai lầm. Bởi theo trang này, các thiết bị iPad màn hình lớn vẫn là một lĩnh vực quá mới mẻ với người dùng hiện nay. Do đó, việc tiếp tục phát địa chỉ sửa triển dòng iPad Air như một bước đệm iPhone 6S cho những chiếc iPad Pro trong tương lai là hoàn toàn uy tín hợp lý.

Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều chuyên gia đặt ra hiện nay, đó là địa chỉ sửa liệu iPad Air 3 có được trang bị công nghệ màn hình 3D Touch như trên iPhone thế hệ iPhone 6S mới? Và loạt phụ kiện uy tín đáng giá như bút cảm ứng Pencil hay bàn phím rời thông minh có được tích hợp vào chiếc máy tính bảng này?

sumikura