iPad 4 được bán bằng giá với thế hệ New iPad

iPad 4 là phiên bản nâng cấp từ thế hệ New iPad air vừa được Apple ra mắt hồi tháng 3 vừa qua. Đây được xem là đợt nâng cấp sản phẩm nhanh kỷ lục của “Quả táo” bởi dưới thời của CEO quá cố Steve Jobs, Apple luôn trung thành với chiến lược mỗi năm trình làng 1 sản phẩm.  iPad 4 vẫn sở hữu màn hình 9,7 inch với chất mặt kính lượng màn hình Retina Display và camera iSight 5 megapixel. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng thế hệ mới này được nâng cấp cổng kết nối từ 30-pin thành công Lightning mới xuất hiện trên iPhone 5 hồi tháng 9. Về cấu hình, Apple mạnh tay nâng cấp tốc độ xử lý của mặt kính iPad 4 tăng gấp đôi so với New iPad. Máy sử dụng chip A6X mới nhất, cho tốc độ xử lý đồ hoạ nhanh gấp đôi so với A5X. iPad 4 có kết nối Wi-Fi nhanh hơn 2 lần kết nối trên iPad thế hệ thứ 3 Cấu hình mạnh mẽ nhưng mặt kính iPad 4 vẫn giữ nguyên thời lượng pin 10 tiếng sử dụng. Mặt kính iPad Air cũng hỗ trợ mạng 4G giống như New iPad.

Ảnh thực tế iPad 4:

Camera Facetime của iPad 4 được nâng cấp lên chất lượng 720p HD giúp người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại video tốt hơn. Trong khi đó, camera sau có độ phân giải 5 megapixel hỗ trợ khả năng quay video chất lượng 1080p, và có tính năng chống rung khi quay clip.

iPad thế hệ thứ 4 bất ngờ ra mắt với cấu hình mạnh

iPad 4 được bán bằng giá với thế hệ New iPad, phiên bản WiFi 16GB có giá 499 USD, bản 4G LTE 16GB được chào giá 629 USD. Phiên bản cao cấp nhất có bộ nhớ 64GB 4G LTE được bán với giá 829 USD. Apple bắt đầu nhận đặt hàng iPad 4 từ ngày 26/10 này. Phiên bản Wi-Fi sẽ xuất xưởng vào ngày 2/11. Hãng này cho biết bản 4G LTE sẽ lên kệ vài tuần sau đó.

Thông tin trên vừa được Apple công bố ngày hôm qua. Vào thời điểm hiện tại, mới chỉ có phiên bản kết nối Wifi của iPad mini và mặt kính iPad 4 giá rẻ được lên kệ, trong khi đó phiên bản 4G LTE của iPad mini và mặt kính iPad 4 sẽ bắt đầu được bán ra tại Mỹ trong vài tuần tới và trên các thị trường khác vào cuối năm nay.
Với 3 triệu máy được bán ra, con số này gấp đôi so với số lượng iPad thế hệ thứ 3 phiên bản kết nối Wifi được bán ra trong 3 ngày đầu tiên máy được lên kệ vào hồi tháng 3 vừa qua, tuy nhiên mặt kính đây là con số thống kê tổng cộng của cả 2 phiên bản iPad mini và iPad 4.

sumikura