Hướng dẫn cách sửa chữa lỗi điện thoại di động Samsung J7 Prime bị sập nguồn chất lượng ở TPHCM

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung J7 Prime mà bị tình trạng điện thoại di động thi thoảng tự tắt ngóm và không thể khởi động lại thì hãy nghĩ ngay đến việc bảo hành hoặc đem ra tiệm. Tuy nhiên đó là giải pháp cuối cùng, nhưng trước tiên bạn phải tìm ra nguyên cớ và có biện pháp thay thế hợp lý. Có thể chi tiết bài viết dưới đây để tìm ra các bước khắc phục lấy liền.

Nguyên cớ dẫn đến tình trạng thiết bị Samsung J7 Prime bị tắt khởi động không lên nguồn

– Thông thường, cùng 1 thiết bị đã sử dụng lâu, lỗi sập nguồn chủ yếu do phần pin không ổn định, lỗi này sẽ xảy ra ngay cả khi Samsung J7 Prime của các bạn còn 1 lượng pin đủ dùng trong 1 khoảng thời hạn nữa.

– Có thể trong bất kì 1 vấn đề nào đấy sử dụng Samsung J7 Prime và bất ngờ nó tắt hoàn toàn màn hình mặt kính.

– Vì sao sẽ vì 3 phần, phần mềm, linh kiện máy và linh kiện, cũng có thể chia làm 2 là cứng và mềm.

– Nói về phần mềm, do ứng dụng khiến thiết bị lập tức bị treo cấp tốc rồi tắt hoàn toàn nguồn, trường hợp nhẹ hơn của điều kiện này là máy chỉ bị khởi động lại, điều đó có nghĩa 1 trong những phần mềm trong thiết bị di động̣ đã có sự cố.

– Phần cứng ở đây bao gồm cả màn hình cảm ứng, IC nguồn, dây nguồn,… có thế tư vấn cho Samsung J7 Prime hoạt động 1 cách thức bình thường

– Sập nguồn thi thoảng bởi xung đột từ bên trong máy, nó làm nóng phần pin, dây nguồn khiến cho sau 1 khoảng time sử dụng đột ngột bị mất điện, gặp điều kiện này hoàn toàn không có gì lạ nên cứ bình tĩnh mà giải quyết.

– Phần khó sửa nhất dĩ nhiên là phần cứng, sập nguồn thường sẽ bởi IC nguồn hoặc dây nguồn nối với cảm ứng, mà những phần này bị hỏng hóc thì chỉ mất thể mang đến các Địa chỉ uy tín muốn sửa, hạn chế tự thực hiện ở nhà.

>>> Những lỗi đơn giản các quan trọng khác về màn hình cảm ứng khách hàng nên biết. Nếu các bạn có yêu cầu muốn thay màn hình Samsung J7 Prime nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. bảo đảm giá thay màn hình cho Samsung J7 Prime thấp nhất trên thị trường. Link xem cặn kẽ ở đây http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-man-hinh-cam-ung-samsung-j5-j7-prime.html<<<

Chỉ cách biện pháp sửa chữa lỗi màn hình cảm ứng Samsung J7 Prime bị tắt, sập nguồn

Thời gian qua, Trung tâm hỗ trợ các bạn của Apple (Apple Support Community) thu nhận đông đảo phàn nàn về việc Samsung J7 Prime của họ bỗng dưng tắt phụt, và mãi đến khi họ ấn nút nguồn thì dế yêu mới khởi động trở lại, hãng đã chú ý người dùng có thể thử một số tiêu chuẩn sau để điện thoại di động làm việc ổn định trở lại.

1. Reset điện thoại di động

Việc đơn giản nhất khách hàng có thể làm là reset Samsung J7 Prime về tình trạng như khi xuất xưởng, và chú ý 1 điều mọi nội dung các bạn có trên thiết bị như danh bạ, hình ảnh, nhạc… cũng sẽ bị xóa sạch, nên phải backup trước khi reset nhé (có thể backup sang iCloud)

2. Hard Reboot thiết bị di động̣

Một tiêu chuẩn reset chiếc Samsung J7 Prime của bạn, tuy nhiên (khác với cách làm 1) các bạn không bị mất nội dung cá nhân có trên thiết bị. các bước thực hiện: ấn đồng thời phím Home và phím nguồn (Power) khoảng 10s cho đến khi Samsung J7 Prime tắt hẳn, sau đó ấn phím nguồn power để Samsung J7 Prime khởi động trở lại.

3. Thiết bị di động̣ không khởi động, kết nối ngay cùng sạc

Nếu Samsung J7 Prime tắt ngóm và không thấy dấu hiện khởi động lại, hãy sạc smartphone, biết đâu vì kiệt pin nên Samsung J7 Prime đột ngột sập nguồn, nếu sau khi sạc quý khách thấy smartphone khởi động, pin báo ổn, nhưng rút sạc ra lại bị tình trạng trên thì có thể cục pin trên dế yêu đã chai (hỏng) không nạp pin được.

>>> Quý khách có thể tìm biết rằng thêm 1 vài lỗi trọng yếu khác của chúng tôi. Nếu có yêu cầu thay mặt kính Samsung J7 Prime nhanh chóng thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi để được tương trợ, trợ giúp. Link xem chi tiết ở đây http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-j7.html<<<

4. Update phiên bản hiện đại nhất

Hãng Samsung J7 Prime luôn khuyến cáo và giới thiệu ra mẫu máy mới nhất, tuyệt vời, ổn định nhất và vá những lỗi lặt vặt cũng như tăng cao hiệu suất hoạt động cho từng dòng thành phẩm của hãng nên đừng quên cập nhật lên phiên bản OS mới nhất mà hãng khuyến nghị (Settings > General > Software Update)

5. Dùng iTunes Restore lại điện thoại

Nếu 4 phương pháp trên đều không hiệu quả, quý khách hãy dùng iTunes để restore điện thoại di động (và chú ý việc này sẽ xóa sạch dữ liệu trên Samsung J7 Prime của các bạn, nên có thông tin, nội dung gì trọng yếu quý khách cần phải backup trước)

Nếu quý khách hàng đã thử hai phương án trên nhưng vẫn không thể nào cải thiện được tình hình, thì dường như iphone 5 bị sập nguồn là do hư pin, hư ic nguồn hoặc lỗi main. với các nguyên cớ này khách hàng muốn phải đến một Trung tâm sửa lỗi iphone có để thay thế pin, thay ic nguồn, thay main cho thiết bị di động̣ của chính bạn.

Nhưng lỗi cần xử ký đặt ra là: Thay pin, ic nguồn Samsung J7 Prime ở đâu bảo đảm giá trị? Giá cả lại thích hợp?

Quý khách sẽ tìm câu giải đáp cho các băn khoăn của mình ngay dưới đây thôi.

>>> Bạn có thể xem thêm dịch vụ Samsung của chúng tôi. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ các bạn khi đến sử dụng dịch vụ Samsung. Link xem ở đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy <<<

Lý vì nên chọn Trung tâm để xử lý Samsung J7 Prime bị sập nguồn

– Trung tâm khẳng định thương hiệu của mình qua phương châm “ Trao giá trị, nhận niềm tin “ , luôn đi đầu về kỹ thuật và kĩ thuật Trung tâm đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ thấp nhất.

– Tất cả phụ kiện thay thế luôn xin hứa hiệu năng, zin 100%

– Kinh phí fix lỗi vô cùng hợp lí so với giá thị trường.

– Nhận bảo hành trong thời gian dài, chế độ BH rõ ràng, tận tụy.

Cửa hàng đảm bảo chiếc dế yêu Samsung J7 Prime của chính bạn sau khi sửa lỗi sẽ hoạt động tốt như mới và sẽ được BH bền vững nên quý khách hàng không cần phải lo lắng về hầu hết điều gì.

Tác giả: huros

huros