Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình cảm ứng Samsung A7 2016 xanh chất lượng ở TPHCM

Màn hình xanh chết chóc, hay còn gọi là blue screen of death ( BSOD), có lẽ là nối ảm ảnh to nhất với anh em nào dùng thiết bị di động̣. Nó thực chất là một lỗi rất nghiêm trọng không thể tự khôi phục hay tiếp tục chạy nữa, lúc đó chúng ta buộc phải fix lỗi, sửa chữa ngay để không bị tác động đến quá trình sử dụng.

Có nhiều năng lực khi khởi động lại máy sẽ bị mất hết nội dung mà vẫn chưa kịp sao lưu. Lúc đó quý khách sẽ không thể cứu vãn được nữa. Vậy nguyên do gây ra lỗi này từ đâu, biểu hiện như thế nào? và quy trình khắc phục ra sao thì mời quý khách đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>> Bạn đang cần thay mặt kính cho Samsung A7 2016 thì chào mừng tới Trung tâm chúng tôi. tất cả gói dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 2016 tại MobileCity đều cam kết hiệu năng, giá thành cũng như thời hạn. Chúng tôi cam kết các bạn sẽ ưng ý khi sử dụng dịch vụ ở Cửa hàng chúng tôi. Rất vui lòng được phục vụ các bạn hàng khi sử dụng giải pháp ở Trung tâm.

Nguyên cớ nguyên do smartphone của chính bạn bị lỗi màn hình xanh?

– Xung đột phần mềm hoặc phụ kiện sau khi bàn update phiên bản cập nhật

– Xung đột với hầu hết trình duyệt web trên dế yêu, nhất là Google Chrome

– Cũng có thể do điện thoại của các bạn bị virut

Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung A7 2016 bị xanh?

– Lỗi màn hình xanh ngày xưa đã từng xuất hiện ở dòng iPhone, Samsung, iPad… và ngày nay lại tấn công cả cùng Samsung A7 2016. Vậy biểu hiện khi điện thoại di động Samsung A7 2016 bị lỗi màn hình xanh có thể kể đến như:

– Đang sử dụng bỗng nhiên thiết bị di động̣ Samsung A7 2016 của các bạn bị xanh màn hình hoàn toàn hoặc khởi động hiện logo sau đó thiết bị xanh hiện ra màn hình xanh, sau đó có thể có điều kiện Samsung A7 2016 sẽ tắt máy hoặc reset liên tục.

– Khi khởi động lại vẫn có thể dùng được tiếp nhưng tần suất lỗi xuất hiện lại sẽ tăng lần lên và ngày càng nhiều hơn, có thể 2 -3 lần trong một ngày, sau đó tăng 9 – 10 lần trong 1 ngày sử dụng.

>>> Một trong các dịch vụ đang được nhiều bạn lựa chọn nhất hiện tại là gói dịch vụ thay màn hình cho Samsung J2 Prime. Nếu điện thoại di động của bạn đang bị hư hỏng cần xử lý. Hãy để chúng tôi trợ giúp quý khách. cam kết các bạn sẽ hài lòng khi dùng giải pháp thay màn hình Samsung J2 Prime tại MobileCity.

Cách khắc phục dế yêu bị lỗi màn hình Samsung A7 2016 xanh

Việc làm đi đầu mà quý khách hàng không phải là một người rành công nghệ hay biết nghề khắc phục lỗi điện thoại thì các bạn vẫn làm được đó là sao lưu nội dung như: Tin nhắn, danh bạ điện thoại, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi, qua địa chỉ Email mà quý khách hàng đã cài đặt trong cloud server, hoặc trên ứng dụng Dropbox hay sao lưu về thẻ nhớ ngoài của chính bạn.

Thao tác làm như sau: Vào phần lắp đặt – cài đặt chung – Chọn Cloud hoặc các bạn có thể sao lưu riêng danh bạ của mình vào Email. Vào danh bạ – Chia sẻ danh bạ – Chọn bất kỳ – Chọn Email để gửi đến.

Bước tiếp theo bạn cho chạy lại hệ thống và nhớ rằng không cài thêm ứng dụng thiết bị nào ngay sau khi lắp đặt lại trung tâm nhé. Cho máy ở nguyên trạng thái đó và dùng để quan sát tình trạng thiết bị có bị lỗi nữa hay không?

Tuy nhiên khi smartphone di động của các bạn bị lỗi thì có thể bởi vì sao khác nhau, phần mềm hoặc phần cứng nhưng mình vẫn khuyên quý khách trước khi mang thiết bị ra tiệm fix lỗi thì nên thực hiện chạy lại chương trình cho thiết bị rồi xem thế nào đã, nếu không bị lỗi nữa thì không phải mang đi, còn sau khi các bạn đã chạy lại mà vẫn bị lỗi thì nên mang thiết bị ra tiệm tiếng tăm kiểm chứng tư vấn quý khách nhé, hoặc đem đi nhận bảo hành.

Sau khi chạy lại chương trình quý khách hàng vẫn thực hiện tất cả bước trên để lấy lại danh bạ và nội dung của mình nhé. Nếu cùng các giải pháp chỉ cách trên, quý khách hàng vẫn không thể thay thế được tình trạng màn hình Samsung A7 2016 bị xanh. Thì vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay để được tư vấn, giúp một quy trình lấy liền nhất.

>>>> Ngoài gói dịch vụ sửa chữa màn hình Samsung A7 2016 bị xanh ra. quý khách có thể tìm biết được rằng thêm về giải pháp Samsung của chúng tôi. Hi vọng giải pháp Samsung sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi xin hứa đem đến cho quý khách hàng sự vừa lòng nhất khi dùng giải pháp ở Trung tâm chúng tôi.

Cửa hàng fix lỗi, thay màn hình Samsung A7 2016 bị xanh nhanh chóng

1: Nên tìm các Cửa hàng quy mô rộng , chuyên nghiệp để thay thế chữa. Hoặc khi cần thiết nên kí tên vào hầu hết bộ phận để tránh bị luộc đồ.

2: Trước khi khắc phục lỗi và sau khi fix lỗi xong phải kiểm tra, xem lại kĩ tất cả các phòng ban xem có bị hỏng hóc, phát sinh lỗi gì không. Đừng nhanh 1 phút rồi phải đi thêm nhiều lần và bỏ thêm nhiều tiền nữa, chuốc bực vào thân.

3: Nên tìm tất cả gói dịch vụ sửa lỗi, thay lấy ngay. Và được quan sát kĩ thuật làm ở tại chỗ hoặc theo dõi qua camera để xem họ đang làm gì cùng cái máy của mình.

4: Chế độ BH nên thấp nhất là 3-3 đến 6 tháng đến 1 năm. Đừng chết bởi ham rẻ – Rẻ quá thỉnh thoảng linh kiện lởm, nhận bảo hành kém. Thông thường tất cả nhà sản xuất thường tung ra thời hạn bảo hành là 3 đến 12 tháng đối với bất kể loại màn hình, cảm ứng. Và 1 năm đối cùng các loại mặt kính cảm ứng.

Khi mà ưu tiên kinh doanh luôn được nhiều Địa chỉ Trung tâm khác đặt lên thấp nhất thì Cửa hàng chúng tôi vẫn luôn đặt niềm tin và sự vừa lòng của quý khách lên trên hết. do thế, quý khách hàng hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi gần như tất cả các vấn đề trên sẽ không xảy ra khi bạn đến với Trung tâm chúng tôi để sửa lỗi chữa. Hãy để chúng tôi được phục vụ các bạn.

Tác giả: huros

huros