Hướng dẫn các bước sửa màn hình mặt kính Oppo R7 Lite bị màu xanh hiệu quả, lấy liền khoảng 20 phút.

Khi khởi động lại chiếc Oppo R7 Lite của mình, bỗng nhiên màn hình mặt kính bị màu xanh dương. Sau đó, chiếc Oppo R7 Lite của các bạn tắt thiết bị và reset liên tiếp. Hoặc là trong lúc khách hàng đang sử dụng, thiết bị của chính bạn tự động chuyển sang màn hình màu xanh, nhưng khi khách hàng khởi động lại thì máy trở về trạng thái sử dụng bình thường nhưng mật độ màn hình xanh xuất hiện ngày một nhiều. Tất cả các các dấu hiệu trên cho thấy chiếc Oppo R7 Lite của bạn đã dính lỗi màn hình xanh.

Dường như các bạn đọc đang tìm kiếm cửa hàng thay màn hình Oppo R7 Lite ở đâu chính hãng. Thời gian thay màn hình cho Oppo R7 Lite lấy ngay thuận tiện, cam kết chất lượng.

Hướng xử lý lỗi màn hình mặt kính xanh ở Oppo R7 Lite

Tại sao Oppo R7 Lite dính lỗi màn hình xanh có thể vì lỗi phần mềm và phụ tùng. Khi thực hiện restore thì không thể thực hiện, restore chạy được 1/3 thì bị dính màn hình mặt kính xanh.

Nếu bị lỗi phần mềm, các bạn có thể back up nội dung trọng yếu và chạy lại firmware mới cho máy. Nhớ rằng không cài thêm hầu hết phần mềm mở rộng nào để có thể TEST chuẩn xác tín hiệu xanh màn hình trên Oppo R7 Lite đã được thay thế hoàn toàn chưa.

Nếu là bởi phụ kiện là nguyên nhân của màn hình mặt kính xanh Oppo R7 Lite thì theo trong nghề sửa chữa Oppo R7 Lite của cửa hàng thì khoảng 80% là hư bo mạch trên mainboard, thao tác tốt nhất là khách hàng nên mang nó đến trung tâm bảo hành và có thể mang ở tại chỗ đến trung tâm để được đánh giá.

Bạn không nên tự tay tháo lắp máy để rà soát, vì nếu hông có kinh nghiệm tháo lắp và sửa lỗi  quý khách có thể sơ suất làm ảnh hưởng đến nhiều bộ phân bên trong của thiết bị.

Click ở đây xem cặn kẽ về thay mặt kính Oppo A37 ở đâu chuyên nghiệp. Cửa hàng chúng tôi xin cam đoan rằng thay mặt kính cho Oppo A37 lấy ngay trong vòng 1h.

Quy trình thực hiện khắc phục, xử lý màn hình Oppo R7 Lite bị xanh ở trung tâm:

+ Sau khi nhận máy, chúng tôi rà soát máy.
+ Nhân viên báo chi phí dịch vụ fix lỗi cho khách hàng. Khách hàng sẽ được ký tên trên tất cả các phụ tùng thiết bị. Sau đó thiết bị sẽ được đưa vào phòng kỷ thuật để đánh giá
+ Sau khi sửa xong, kỷ thuật sẽ kiểm chứng lại tất cả các chức năng của máy
+ Giao thiết bị cho quý khách hàng, nhân viên kỹ thuật viết phiếu nhận bảo hành.

Giải pháp sửa lỗi, thay màn hình Oppo R7s ở đâu HN, HCM giá ưu đãi. Đến ngay trung tâm của chúng tôi để được khắc phục, thay màn hình cho Oppo R7s xin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline của trung tâm.

Cam khi xử lý lỗi Oppo R7 Lite màn hình mặt kính xanh tại cửa hàng

► Đảm bảo danh tiếng và chất lượng, giá thành cạnh tranh, kinh phí tiết kiệm.
► Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong khắc phục điện thoại
► Kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ cách làm fix lỗi di động̣ tốt nhất
► Không tự ý sửa chữa phụ kiện nếu chưa được sự chấp nhận của khách hàng
► linh kiện thay thế nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.

Tác giả: huros

huros