Giới thiệu về chiếc iPad 2 được thay mặt kính tại MobileCity

Sau sự kiện xuất hiện 2 chiếc iPad mới nhiều người thay mặt kính đảm bảo sẽ cảm thấy khó hiểu khi Apple vẫn tiếp tục phân phối Smartphone tính bảng iPad 2 với giá trên trời 399 USD ngang bằng iPad mini Retina mạnh mẽ và cũng đắt hơn nhiều so sánh với iPad mini ngang ngửa về hiệu năng. Tuy nhiên, câu trả lời cho vấn đề thay mặt kính iPad 2 này lại gọc đến bất ngờ. Apple vẫn tiếp tục bán iPad 2 là do người dùng vẫn tiếp tục mua chiếc tablet này.
 Thay mặt kính iPad 3 chính hãng giá rẻ.
Theo số liệu của Consumer Intelligence Research Partners thì thế hệ iPad 2 vẫn đang chiếm tỷ trọng lớn trong doanh số máy tính bảng của Apple. Trung bình cứ 3 người thay mặt kính mua iPad thì sẽ có hai người mua iPad 2. Sở dĩ nhiều người vẫn đang tiếp tục mua iPad 2 là bởi sảm phẩm này vẫn cung ứng tốt được những nhu cầu đơn giản của họ như lướt web, xem phim và chơi game. Ngoài ra, khách hàng Smartphone tính bảng thường không có nhu cầu đổi máy mới mỗi năm như điện thoại, phần nhiều sẽ cầm từ 2 đến 3 năm trước khi mua năm thế hệ tablet mới.
Cận cảnh iPad mini 2: nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng iPad 2 và iPad mini, những kẻ lót đường thay mặt kính iPad 2 chính hãng mới iPad mini 2 về Việt Nam có mức giá xấp xỉ 10 triệu đồng
Tuy iPad 2 vẫn được bán theo nguyện vọng của người tiêu dùng tuy nhiên Apple vẫn đang cố thay mặt kính gắng tận thu mẫu tablet cũ này với giá đắt nhất có thể. Chính vì giá chát cộng thêm cấu hình có phần lạc hậu, iPad 2 sẽ không thể hấp dẫn bằng iPad mini Retina hay iPad Air cũng như khó mê hoặc được người tiêu dùng như trước.

sumikura