Giá thay mặt kính Galaxy S3

Kẻ giành lấy ngôi vương của iPhone 4S chính là Samsung Galaxy S III, một mẫu smartphone đình đám đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều khả năng, Galaxy S3 sẽ không duy trì được vị thế của mình về lâu dài.
Dù vậy, việc nhu cầu của người tiêu thay mặt kính cho điện thoại Galaxy S3 dùng đối với iPhone 4S suy giảm không có nghĩa là thay mặt kính chính hãng giá rẻ cho Galaxy S3  Apple đang đánh mất lòng tin đối với khách hàng hay các thiết bị Android đang thay mặt kính Galaxy S3 mở rộng khoảng cách với các đối thủ trong cuộc đua smartphone. Thay vào đó, một cuộc nghiên cứu từ hãng Gartner hồi tháng trước cho thấy, nhiều người đơn giản chỉ là đang chờ đợi đến màn ra mắt của iPhone 5, mẫu smartphone thế hệ mới của Apple. Và đúng như dự kiến, Apple đã chuyển thư mời tới giới truyền thông tham gia buổi họp báo đặc biệt vào ngày 12/9 tới. Hình ảnh số “5” ẩn hiện trên thư mời đã khiến cho những người được mời dự đoán đây sẽ là sự kiện ra mắt điện thoại iPhone mới, hay còn được gọi là iPhone 5.
Galaxy S III đã chính thức soán ngôi điện thoại bán chạy nhất tại Mỹ của iPhone 4S

Galaxy S III đã chính thức “soán ngôi” điện thoại bán chạy nhất tại Mỹ của iPhone 4S

Chuyên gia phân tích Walkley đã tiến hành cuộc nghiên cứu để đưa ra kết luận trên bằng cách kiểm tra nhiều nhà bán lẻ. Báo cáo của ông cũng cho thấy Galaxy S III đang tiếp tục chiếm được cảm tình của người mua smartphone. Trong khi đó, HTC, Nokia và RIM đang rất vất vả để đứng vững trong cuộc chiến căng thẳng này.
Nhiều trang công nghệ chấm điểm Galaxy S3 trội hơn HTC One X
Nokia dự kiến sẽ có một màn ra mắt sản phẩm hoành tráng vào ngày mai. Tại đây, họ sẽ công bố các mẫu điện thoại Lumia 820 và 920 chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8. Các mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành BlackBerry 10 của RIM dự kiến sẽ không thể có mặt trên thị trường cho đến quý 1/2013. Tới thời điểm này, đã có thông tin về 6 mẫu điện thoại BlackBerry mới và hai trong số chúng sẽ là những thiết bị cao cấp nhằm cạnh tranh với các đối thủ “nặng kí” khác.
Từ ngày 1/8, doanh số Galaxy S3 đã cho thấy mức tăng trưởng bình quân hàng tuần lên đến 9%, kể cả khi Samsung bị tòa án Mỹ xử thua trong cuộc chiến pháp lý liên quan đến tranh chấp bằng sáng chế với Apple và màn ra mắt hoành tráng của đối thủ sừng sỏ iPhone 5.
Doanh số của điện thoại Galaxy S3 đã tăng 16% từ ngày 21/8 đến ngày 27/8. Vào ngày 24/8, một ban bồi thẩm ở California khẳng định Samsung đã vi phạm bằng sáng chế thuộc sở hữu của Apple và buộc phải bồi thường cho gã khổng lồ công nghệ Mỹ số tiền hơn 1 tỷ USD.
Sức cầu đối với Galaxy S3 vẫn cao bất chấp sự có mặt của iPhone 5

Sức cầu đối với Galaxy S3 vẫn cao bất chấp sự có mặt của iPhone 5

Mọi sự chú ý dồn vào Samsung và quan điểm những mẫu điện thoại của hãng sản xuất điện tử Hàn Quốc này có nhiều nét tương tự như điện thoại iPhone có thể góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng của Galaxy S3, Localytics nhấn mạnh thêm. Nhiều người dùng có thể cũng tỏ ra lo ngại một lệnh cấm bán hàng áp đặt lên các sản phẩm Samsung theo phán quyết của tòa an Mỹ nên đã vội vàng đi mua một chiếc Galaxy S3 trước khi quá muộn.
Doanh số của Galaxy S3 tiếp tục đạt mốc tăng trưởng mới lên đến 15% từ ngày 11/9 đến ngày 17/9. Đáng chú ý là vào ngày 12/9, Apple đã chính thức trình làng thay mặt kính Galaxy S3 giá rẻ chiếc điện thoại thế hệ mới đang rất được mong chờ của hãng này.
Tuần trước, mức tăng trưởng về doanh số bán hàng của thay mặt kính Galaxy S3 không có sự đột phá. Số người tiêu dùng có ý định mua thay mặt kính cho một chiếc smartphone mới nhiều khả năng đang chờ đợi để nghe ngóng thêm về iPhone 5 trước khi quyết định sẽ mua chiếc thay mặt kính chinh hãng điện thoại nào.
Mặc dù không có sự đột phá nào đáng kể nhưng tốc độ tăng trưởng trung bình hàng tuần 9% vẫn được duy trì, điều đó có nghĩa là sức cầu đối với sản phẩm của thay mặt kính giá rẻ Samsung vẫn cao bất kể sự có mặt của iPhone 5.
Localytics là một công ty chuyên bán phần mềm cho các nhà phát triển ứng dụng để đo lường việc sử  dụng các ứng dụng của họ. Để có được các dữ liệu trong bản báo cáo về doanh số bán hàng của Galaxy S3 kể trên, Localytics đã phân tích số lượng điện thoại Galaxy S3 chạy các ứng dụng sử dụng phần mềm đo lường của họ. Localytics cho biết hiện công ty đang hỗ trợ hơn 350 triệu thiết bị và vài triệu điện thoại Samsung Galaxy S3 đã được đưa vào cuộc nghiên cứu này.

sumikura