Galaxy S5 có thể cán mốc 1 triệu máy tại Hàn Quốc trong chưa đầy 5 tháng

Năm ngoái, trung bình có 8.000 chiếc Galaxy S4 được bán ra mỗi ngày sau khi “lên kệ”, trong khi phiên bản Galaxy S4 LTE-A (hỗ trợ mạng LTE Advance) có lượng tiêu thụ đến 10.000 máy mỗi ngày. Mặc dù dự kiến phải đến ngày 11/4, chiếc smartphone Galaxy S5 của Samsung mới chính thức được phân phối trên thị trường toàn cầu, tuy nhiên hàng loạt nhà mạng tại Hàn Quốc đã “phớt lờ” Samsung để bán ra chiếc điện thoại này từ cuối tháng 3 vừa qua. Samsung có thể không hài lòng với động thái của các nhà mạng, tuy nhiên với số lượng tiêu thụ của chiếc smartphone này tại Hàn Quốc có thể khiến Samsung không còn quá bận tâm. Theo thông tin từ hãng  http://fonecare.vn/dich-vu/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s5.html tinYonhap News, hiện trung bình có khoảng 7.000 chiếc Galaxy S5 được bán ra mỗi ngày tại Hàn Quốc. Với mức tiêu thụ này, Galaxy S5 có thể cán mốc 1 triệu máy tại Hàn Quốc trong chưa đầy 5 tháng.
 Mặc dù lượng tiêu thụ này vẫn thấp hơn so với Galaxy S4 ra mắt vào năm ngoái, tuy nhiên đây vẫn được xem là một thành công của Samsung, nhất là trong bối cảnh thị trường smartphone đang ngày càng bão hòa khiến cho các sản phẩm mới khó tìm được chỗ đứng trên thị trường.
Lượng tiêu thụ Galaxy S5 tốt hơn dự kiến tại quê nhà của Samsung
Việc Galaxy S5 được bán ra sớm hơn dự kiến của Samsung tại Hàn Quốc cũng là điều tốt khi đây được xem là bước đệm để thử nghiệm phản ứng của thị trường trước khi sản phẩm được chính thức xuất hiện trên thị trường toàn cầu. Chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung sẽ có mặt tại nhiều thị trường khác nhau bắt đầu từ ngày 11/4 tới đây. Tại Việt Nam, hiện một số hệ thống phân phối điện thoại di động đã cho phép đặt hàng trước Galaxy S5 với mức giá dao động quanh mức 16 triệu đồng. Lượng tiêu thụ Galaxy S5 tốt hơn dự kiến tại quê nhà của Samsung. Hơn nữa, hiện tại mới chỉ có 3 nhà mạng tại Hàn Quốc phân phối chiếc smartphone này nhưng ở mức cầm chừng, trong đó chỉ có nhà mạng SK Telecom là có khả năng bán Galaxy S5 cho tất cả các khách hàng, trong khi 2 nhà mạng khác là KT Corp và LG Uplus Corp chỉ bán Galaxy S5 cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng hơn 2 năm, hoặc với những ai làm mất điện thoại. Điều này http://thaymanhinhgalaxy.com/ cũng góp phần làm kìm hãm lượng tiêu thụ Galaxy S5 vào thời điểm hiện tại. Hiện Galaxy S5 đang được bán tại Hàn Quốc với gái 820USD, không kèm theo hợp đồng. Mức giá này thấp hơn chút ít so với giá 850USD của chiếc Galaxy S4 bán ra vào năm ngoái.

sumikura