Galaxy S4 mạ vàng mới thu hút người dùng

Có vẻ như phiên bản màu vàng của chiếc iPhone 5S đang nhận được quá nhiều sự quan tâm tới nỗi Samsung phải ra mắt thay mặt kính Galaxy S4 phiên bản vàng để “vùi dập” làn sóng này.

Thời buổi cạnh tranh công nghệ, có lẽ không có hãng sản xuất nào muốn mình trở thành người chậm chân trong cuộc đua này. Mới đây khi Apple cho ra mắt chiếc iPhone 5S và nhận được cơn bão ủng hộ từ phía người dùng, sản phẩm iPhone 5S phiên bản vàng đã nhanh chóng biến mất khỏi các gian hàng Apple Store đồng thời giúp cho doanh số bán iPhone tuần đầu tiên của Apple tăng lên đáng kể. Rất nhiều hãng sản xuất muốn có được thành công tương tự giống như Apple.
Mới đây, Samsung công bố sẽ cho ra mắt phiên bản vàng của siêu phẩm thay mặt kính  Galaxy S4 để làm thỏa mãn phần nào lượng người hâm mộ Samsung. Chiếc Galaxy S4 đặc biệt này sẽ được ra mắt hai phiên bản vàng – nâu và vàng – hồng, phiên bản màu nâu sẽ được hướng tới đối tượng người dùng nam trong khi đó phiên bản màu hồng sẽ được hướng tới nữ giới.
Samsung cho ra mắt Galaxy S4 vàng để cạnh tranh với iPhone 5S 1
Phiên bản vàng hồng dành cho nữ giới.
Samsung cho ra mắt Galaxy S4 vàng để cạnh tranh với iPhone 5S 2
Hai phiên bản vàng “đặc biệt” của Galaxy S4.
Phần viền xung quanh chiếc Galaxy S4 sẽ được mạ vàng, tuy nhiên vẫn chưa rõ đây sẽ là lớp kim loại mạ vàng hay vẫn là nhựa sau đó được mạ màu sắc lên. Thông tin về chiếc Galaxy S4 vàng được Samsung Ả Rập công bố trên Twitter, vẫn chưa rõ thời gian cũng như giá thành của sản phẩm này. Tuy nhiên theo nhiều nguồn thông tin thì thay mặt kính Galaxy S4  tại Hà Nội vàng sẽ không có bất kì thay đổi cấu hình nào so với phiên bản thông thường.
Samsung cho ra mắt Galaxy S4 vàng để cạnh tranh với iPhone 5S 3
Đoạn thông báo được Samsung Ả Rập đăng tải.
Samsung cho ra mắt Galaxy S4 vàng để cạnh tranh với iPhone 5S 4
Một tài khoản Twitter khác được xem là của Samsung cũng đồng thời đăng tải hình ảnh này.
Theo bạn thay mặt kính Galaxy S4 vàng có “vật ngã” được cơn lốc iPhone 5S vàng trên thị trường hay không? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

sumikura