Galaxy S Series: Trang vàng lịch sử của Samsung

 Smartphone mới nhất của Samsung được trang bị vi xử lý Exynos Octa-core 1,8 Ghz hoặc Snapdragon 600 1,9 Ghz tùy từng thị trường cùng 2 GB RAM và màn hình Super AMOLED 5 inch cho độ phân giải Full HD. Điều đặc biệt ở màn hình Galaxy S4  giá rẻ là người dùng có thể sử dụng máy bằng găng tay giống như màn hình của Lumia 920. Phía Samsung vẫn chưa lên tiếng về tính năng mới được phát hiện này, vì vậy chúng ta vẫn chưa rõ liệu rằng màn hình của Galaxy S4 giá rẻ có sử dụng cùng công nghệ của Synaptics giống như Nokia hay không.

Galaxy S3 sẽ sớm sở hữu những tính năng của Galaxy S4 1

Nguồn tin từ Samsung cho hay một số tính năng của Galaxy S4 chắc chắn sẽ xuất hiện trên Galaxy S3 bao gồm Smart Scroll và Smart Pause. Những tính năng chưa chắc sẽ góp mặt trên Galaxy S3 có thể là S Translator và S Drive do những hạn chế về phần cứng.  Sau màn ra mắt Galaxy S4 khá thành công của mình, Samsung cũng không phụ lòng người dùng khi tuyên bố sẽ sớm đem những tính năng của Galaxy S4 lên người tiền nghiệm Galaxy S3 chính hãng . Tuy chưa rõ hãng điện thoại xứ Kim Chi có thể đem tất cả những tính năng của Galaxy S4 lên màn hình Galaxy S3 hay không nhưng dẫu sao đây cũng là một tin vui đối với hàng triệu người đang sở hữu màn hình Galaxy S3 chính hãng .

Galaxy S3 sẽ sớm sở hữu những tính năng của Galaxy S4 2

Có thể nói Galaxy S4 chính là Galaxy S3 nhưng được tăng thêm kích thước màn hình và nâng cấp về cấu hình. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 lại mỏng hơn, nhỏ hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của mình. Một số người dùng có “ác cảm” với thiết kế của S3 chắc hẳn sẽ cảm thấy không vừa lòng khi Galaxy S4 vẫn tiếp tục trung thành với chất liệu polycarbonat màn hình Note 5 nhìn khá “mã”. Ngoài ra, màn hình của máy còn được trang bị mặt kính Corning Glass Note  5  bền và khó xước hơn so với Galaxy S3. Camera của máy có độ phân giải lần lượt là 2 megapixel và 13 megapixel. Thời lượng pin của máy ở mức 2.600 mAh khá đủ dùng với một chiếc smartphone màn hình 5 inch. Chiếc điện thoại này sẽ có hai phiên bản màu đen và trắng cùng các mức dung lượng 16/32/64 GB.

 

sumikura