GALAXY NOTE 3 LITE SẼ CÓ MÀN HÌNH ĐỘ PHÂN GIẢI 720P

Không lâu sau khi bản ROM Android 5.0 dành cho thay mặt kính Galaxy Note 3 chạy chip Exynos xuất hiện thì mới đây bản beta ROM Android 5.0 cho Galaxy Note 3 chạy chip Snapdragon cũng đã bị rò rỉ trước khi Samsung tung ra bản chính thức. Nhiều khả năng các chức năng mới của Thay mặt kính Note 3 chạy chip Snapdragon (tên mã SM-N9005) sẽ giống như với thay mặt kính Note 3 chạy chip Exynos. Người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện phẳng cùng các chức năng chủ đạo của Android 5.0 Lollipop.

Galaxy Note 3 Lite sẽ có màn hình độ phân giải 720p

Cũng có nhiều khả năng Samsung sẽ không sử dụng vi xử lý Snapdragon mới nhất của Qualcomm mà sẽ sử dụng một dòng chip cũ hơn và sẽ cắt giảm bộ nhớ trong xuống nhằm hạ giá thành. Liệu một chiếc Note 3 Lite với màn hình 5.68 inch, độ phân giải 720p và kèm theo bút S-Pen với một cái giá hợp lý sẽ thu hút được người dùng .

Cũng có nhiều khả năng Samsung sẽ không sử dụng vi xử lý  thay mặt kính kính Snapdragon mới nhất của Qualcomm mà sẽ sử dụng một dòng chip cũ hơn và sẽ cắt giảm bộ nhớ trong xuống nhằm hạ giá thành. Liệu một chiếc Note 3 Lite với màn hình 5.68 inch, độ phân giải 720p và kèm theo bút S-Pen với một cái giá hợp lý sẽ thu hút được người dùng ?

Bạn đọc có thể tải về bản ROM rò rỉ cho Galaxy Note 3 chạy chip Snapdragon. Từ lâu đã có tin đồn rằng Samsung đang sản xuất phiên bản rút Galaxy Note 3 là thay mặt kính Galaxy Note 3 chính hãng Lite và sẽ được ra mắt vào quý I của năm 2014, nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía đại diện của Samsung. Nhưng theo thông tin bị rò rỉ, Note 3 Lite có mã là SM-N750 và sẽ chạy Android Jelly Bean 4.3 khi ra mắt chứ không phải là KitKat 4.4 mới nhất. Ngoài ra màn hình của Note 3 Lite cũng bị cắt giảm so với Note 3, cụ thể là thiết bị sẽ sở hữu màn hình chuẩn HD 720p.

sumikura