Galaxy Note 2 sẽ có camera 13 megapixel

 Theo dự kiến, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc sẽ tiến hành tổ chức sự kiện đặc biệt giới thiệu sản phẩm mới của mình vào ngày 29 tháng 8 ngay trước khi triển lãm công nghệ IFA diễn ra 2 ngày. Trước đó thì Samsung cũng sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ hơn vào ngày 15 tháng 8 để giới thiệu phiên bản nâng cấp máy tính bảng 10.1. Theo một số thông tin từ tờ báo Daily Times của Hàn Quốc thì đại gia sản xuất điện thoại Samsung đang lên kế hoạch giới thiệu Galaxy Note phiên bản tiếp theo của dòng smartphone http://thaymatkinhgalaxy.com/ lai máy tính bảng của mình vào ngày 30 tháng 8, một ngày trước khi lễ khai mạc của sự kiện IFA diễn ra tại Berlin, Đức.
Giới thạo tin đã có những đồn đoán về ngày 29 tới đây chiếc điện thoại Galaxy Note 2 sẽ được trình làng với những nâng cấp về cả màn hình lẫn thông số kỹ thuật bởi cũng vào http://mobilecity.vn/dich-vu/thay-mat-kinh-samsung-galaxy-note-2-591.html  thời điểm đó năm ngoái, Galaxy Note đã có màn ra mắt cộng đồng công nghệ thế thới. Galaxy Note 2 được dự đoán sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch còn to hơn cả màn hình của người tiền nhiệm Galaxy Note. Điều đặc biệt hơn cả là Galaxy Note 2 sẽ có kích thước tương đương với Galaxy Note. Theo một số thông tin thì Galaxy Note 2 sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Exynos, camera 13 megapixel cùng màn hình cảm ứng siêu lớn 5,5 inch và chạy trên nền Android 4.1 Jelly Bean. Việc ra mắt Galaxy Note 2 một ngày trước khi triển lãm công nghệ IFA diễn ra được coi là một tính toán hợp lý của nhà sản xuất Hàn Quốc nhằm gây chú ý lớn từ cộng đồng cũng như tạo điểm nhấn riêng của mình trước và trong khuôn khổ của sự kiện này.
Được ra mắt vào năm ngoái, Galaxy Note đã gây ra rất nhiều tranh cãi về thiết kế ngoại cỡ của mình khi quá to so với điện thoại, nhưng lại quá bé với máy tính bảng. Bỏ ngoài tai ý kiến của dư luận Galayx Note đã thành công vang dội khiến cho Samsung tiếp tục đưa ra phiển bản tiếp theo của chiếc máy tính bảng tí hon này.

sumikura