Galaxy J sở hữu cho mình hòn pin 2600mAh

 

Sau cơn sốt điện thoại nội địa Nhật Bản tại Hàn Quốc thì hiện nay khách hàng chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ từ các Smartphone Nhật Bản. Có thể kể ra các đại diện đó chính là chiếc lg ISAI FL, Sharp,…Đặc biệt là chiếc Galaxy J đến từ Samsung.

 

 

Sẽ không có gì để nói nếu chiếc Galaxy J này vẫn giữ cái thiết kế nhìnriết quen mắt của Samsung từ trước đến nay, bên cạnh đó phiên bản dành riêng cửa hàng Việt Nam này lại mang năm dáng vẻ được làm mới lại tương đối nhiều.

 

Về tổng thể

 

 

Khi lần đầu cầm Galaxy J quý vị sẽ cảm thấy rất thích thú, Galaxy J rất là vừa tay, cảm giác cầm rất gọn gàng cùng hai chiếc máy có màn hiện thị 5 inches.>>Xem thêm: thay mặt kính htc one chính hãng.  Nhìn vào mặt trước của Galaxy J sản phẩm màu trắng quý vị sẽ bị thu hút bởi phím Home vượt trội, cũng như vậy đối cùng phiên bản màu xanh. Ngoài ra quý vị cũng có khả năng liên tưởng tới chiếc Galaxy S4 tuy nhiên vuông vức hơn.

 

 

Phần viền của Galaxy J thiết kế nên sự khác biệt cho chiếc máy này. >>Xem: thay mặt kính xperia mức giá rẻ. Ững thiết bị Samsung khác, viền của của chiếc Galaxy J được thiết kế toàn bộ bằng nhựa, phần viền bezel giả kim loại nay đã được thu nhỏ lại khá nhiều hay chạy dọc nắp lưng chiếc điện thoại.

 

 

 

Phần mặt lưng của của Galaxy J rất giống với Galaxy S4 trừ ba điểm là chiếc nắp pin phải nói là siêu mỏng hơi khó gỡ ra năm chút nên khách hàng vì vậy cản thận khi tháo nắp pin.

 

Làm của Galaxy J đồng màu sắc từ nút Home, viền cho đến mặt lưng thật sự sản xuất cho sảm phẩm này vượt trội giũa đám đông.

 

 

Sử dụng màn hiện thị Super AMOLED 5 inches FullHD, Galaxy J cho người tiêu dùng năm trải nghiệm có khả năng nói là không chê vào đâu được. Màu sắc của màn hình AMOLED được gọi là ảo nhưng từ chiếc S4 Samsung đã đưa độ ảo về gần hơn không thái quá như trước. Ngoài ra thế mạnh của màn hình AMOLED đó chính là độ tương phản cao, hiển thị dưới nắng gắt rất tốt. Mình đánh giá tốt màn hình của Galaxy J.

 

Được gọi là chiếc điện thoại có nội lực Note 3, Galaxy J gần như bê nguyên xi hiệu năng của chiếc Note 3 xuống:

      Vi xử lí Snapdragon 800 xung nhịp 2.3Ghz

      RAM 3GB

      GPU Adreno 330

Cùng đỉnh cao cấu hình như thế này nỗi lo lag của bạn khi sử dụng phần mềm Android sẽ không còn. Hiệu năng này đã đạt tới nóc nhà của các thiết bị ngày nay. Game 3D siêu nặng, hay những tác vị đa nhiệm, đa cửa sổ Galaxy J toàn bộ đảm đương cực kì tốt.

 

 

Không gian trải nghiệm người dùng mà Galaxy J cầm nắm là TouchwizUI của Samsung. Galaxy J cũng nhận được bản nâng cao Android 4.4.2 mới nhất, tuy nhiên năm điều mình cảm thấy hơi thất vọng đó là giao diện Touchwiz UI mới nhất từ S5 chưa được đem xuống sảm phẩm này trong khi cấu hình của chiếc Galaxy J này thuộc dạng nóc. TouchwizUI đem tới quý vị hàng loạt chương trình tiện ích của Samsung như S Note, S Voice, hoặc Story Album. Ngoài ra chức năng Multi Windows vẫn được Samsung giữ lại, Smart stay và Air Gesture cũng là những tính năng đáng để thử.

 

Máy ảnh của Galaxy J có độ phân giải 13mp, cầm nắm cảm biến BSI. Mình thấy chất lượng ảnh của Galaxy J tương đối tốt, camera của các sảm phẩm Samsung luôn có hai sự hoạt động tốt trong mọi tình huống. Mời quý khách xem 1 vài hình chụp:

 

Galaxy J sở hữu mình viên pin 2600mAh, có vẻ hơi chuối so với hiệu năng khủng hay màn hình phân giải cao. Viên pin này chỉ cung cấp tạo bạn tuyệt đối ngày làm việc trọn vẹn không thế cố gắng đến ngày thứ 2, đây là hai nhược điểm của chiếc Galaxy J.

 

Nhìn chung Samsung Galaxy J là ba chiếc điện thoại cực kì đáng mua trong tầm 6 triệu cho hàng xách tay (giá từ tháng 9/2014), một cái mức giá tầm trung nhưng quý vị được trải nghiệm tất cả các chức năng hay sức mạnh xử lý của hai chiếc điện thoại cao cấp. Còn chờ gì nữa mà không tậu cho mình một em nào?

sumikura