Galaxy J hoặc Galaxy S5 ai hơn ai? (Phần 2)

Galaxy S5 là máy trước hết trên thế giới được trang bị cảm biến đo nhịp tim. Cảm biến này sử dụng thông qua chương trình S Health 3.0 nhằm hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi sức khỏe. Đại diện của Samsung Galaxy J  và sau những giờ thiết kế việc căng thẳng tại công sở, mọi người đang tìm kiếm nhiều hơn tới việc rèn luyện thân thể. Do đó, hãng Nhật Bản đầu tư khá kỹ tạo S Health cùng mục đích hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi hoặc kiểm soát các chế độ tập luyện nghiêm ngặt hơn. 

Cảm biến nhận diện vân tay được đặt dưới nút Home, sử dụng tốt, nhanh và chuẩn xác, bổ sung hai lớp bảo mật sinh trắc học tạo máy. Bên cạnh đó, người cầm nắm phải quét ngón tay theo chiều dọc thay vì chỉ cần nhấn vào nút Home như trên iPhone 6 Plus vì vậy sẽ khó vừa cầm chiếc điện thoại vừa vuốt mặt kính chỉ bằng năm tay.>>Click: thay mặt kính iphone 6 plus. Không chỉ mở khoá như trên iPhone 6 Plus, cảm biến này còn được sử dụng để thực hiện các thanh toán di động (thông qua cổng PayPal) và khoá mặt kính và tài liệu vào kho riêng hay chỉ có khả năng truy cập bằng vân tay.

Galaxy S5 có khả năng chống nước hay ngăn bụi theo chuẩn IP67. Trải nghiệm tạo thấy máy sử dụng tốt sau khi bị nhúng nước hoặc có thể chụp hình ảnh dưới nước. Tuy vậy, chức năng này được trang bị với mục đích hỗ trợ người cầm nắm đừng lo lắng khi dùng máy dưới trời mưa, hoặc vô tình thiết kế rơi máy xuống nước, còn Samsung khuyến cáo không vì thế dễ chịu đem chiếc điện thoại ra “hành hạ” thử độ bền. 

Còn tại Samsung Galaxy J, chiếc điện thoại được trang bị tương đối nhiều tính năng điều khiển cử chỉ hiện đại như khả năng nhận biết mắt người hoạt động để duy trì độ sáng của màn hiện thị cùng Smart Stay

Smart Pause: Dừng thông minh phép dừng bất kỳ một đoạn video nào đó mà bạn đang xem bằng cách quay mắt đi hướng khác.

Smart Rotation: Xoay thông minh sẽ ngăn không màn hình tự động xoay khi quý vị nằm xuống.

Smart Scroll: Cuộn thông minh sẽ phát hiện đầu của bạn bằng camera trước để màn hình tự động cuộn khi bạn nhìn vào màn hiện thị, hữu dụng trong những trường hợp người tiêu dùng đang xem ba website hay năm tập tin văn bản dài.

 

 

img 53df70583a574 Đánh giá cấu hình Samsung Galaxy J (SC 02F)

 

 

Camera 

Máy Samsung Galaxy J được tích hợp máy ảnh phía sau 13MP cùng đèn flash phía dưới, mặt trước là máy ảnh 2MP. Thực tế ảnh chụp rất tốt trong điều kiện ánh sáng bình thường, mặt kính galaxy không bị cháy sáng mà cũng không bị ám tối.Thay mặt kính galaxy note 3 chính hãng, uy tín cá biệt, Galaxy J có mặt kính đẹp được tích hợp 14 chế độ chụp ảnh khác nhau trên quá đủ tạo quý vị lựa chọn, thỏa thích chụp ở mọi trạng thái nền và ánh sáng khác nhau. Ba điểm cộng nữa mà khách hàng cần phải biết đó là Samsung Galaxy J có khả năng quay bộ phim khả năng hiện thị 4K sắc nét thuộc top đầu những máy quay phim chất lượng cao cực cao.

 

Galaxy J có camera sau 13 Mp, có thể quay video 4K

 

Trên Galaxy S5, máy ảnh đã được nâng lên 16MP, khẩu độ lớn rộng lớn, cảm biến lớn hơn hoặc tốc độ làm nét nhanh hơn. Cảm biến của camera là tuyệt đối/2,6 inch, gần bằng kích cỡ của cảm biến trên các điện thoại hình ảnh compact. Máy Galaxy vốn chụp phong cảnh khá đẹp hay điều này tiếp tục được phát huy trên Galaxy S5. Màu sắc tươi tắn, trung thực, đường nét hay siêu nét. Chế độ chụp buổi tối cũng đã được nâng cấp đáng kể, hỗ trợ ảnh đạt chất lượng cao cao hơn, nét hơn so với đời cũ, dù vẫn đòi hỏi người cầm nắm phải giữ yên điện thoại và chờ hệ thống xử lý khoảng vài giây.

 

 

Kết luận

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, cộng đồng yêu công nghệ, những người có yêu cầu cầm nắm điện thoại trong cuộc sống hay trong công việc đều muốn sở hữu những phiên bản này của Samsung. 

Bên cạnh đó đi kèm cùng siêu phầm Galaxy S5 là năm giá khá “chát”. Tuy nhiên giờ đây tất cả mọi vấn đề đã được giải quyết cùng  SamSung Galaxy S5 Docomo Hàn Quốc.  Về đơn giản S5 Docomo chẳng khác gì so cùng chiếc điện thoại S5 quốc tế. Điện thoại toàn bộ được trang bị hiệu năng khủng, chức năng mạnh mẽ hay làm sang trọng, tinh tế. Nếu đem so sánh sánh về sản xuất của S5 Docomo cùng các model đẳng cấp bây giờ thì máy chẳng đi kèm cạnh đối thủ nào về độ tinh xảo và sang trọng. Tuy không quá đầu tư nhiều vào cấu hình tuy nhiên S5 được trang bị nhiều chức năng tiện lợi phục vụ cuộc sống hàng ngày như camera, cảm biết nhịp tim, cảm biết vân tay, chế độ siêu tiết kiệm pin và các phần mềm hữu dụng, đây là sự lựa chọn lý tưởng trong phân khúc mức giá tầm 9 triệu đồng.

Còn với Galaxy J không cần phải bàn cãi, hoàn toàn xứng danh sản phẩm cùng hiệu năng siêu khủng trong một làm gọn gẽ, nam tính đầy mạnh mẽ mà giá không quá cao. 

sumikura