Galaxy A7 trang bị hệ thống xử lý Snapsdragon 615

Với việc tích hợp các chức năng tiết kiệm pin, thì việc lượng pin của Samsung Galaxy A7 có tuy kém nhưng vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng máy trong một ngày.

Với một mức chi phí phải bỏ ra để có thể sở hữu một chiếc Samsung Galaxy A7 không quá lớn. Đồng thời với thiết kế giúp giảm việc tiêu thụ pin và chức năng tiết kiệm pin được tích giá rẻ hợp sẵn trong Samsung Galaxy A7 sẽ giúp bù đắp cho việc pin của sản phẩm này còn kém. Tuy nhiên với việc thực hiện các thao màn hình tác như tắt bớt các thiết bị không cần thiết, không để chế độ màn hình động thường xuyên sẽ làm tang khả màn hình Lenovo K3 Note giá rẻ năng tiết kiệm pin của dòng sản phẩm này. Hi vọng với những chia sẽ trên sẽ Lenovo K3 Note giúp cho bạn cảm thấy an tâm hơn khi dung Samsung Galaxy A7. Và không còn lo sợ về thời lượng pin còn tương đối kém của dòng Samsung này.

 

Có thể nói đây là yếu điểm của dòng sản phẩm này, khi mà thời lượng pin chỉ đạt 2600mAh. Đây là mức dung lượng tạm chấp nhận được khi mà với giao diện màn hình 5,5 inch thì việc đòi hỏi có một dung lượng Pin lớn là một việc chính đáng.

Với mức Pin này, thì với việc chơi game hoặc xem phim liên tục thì máy chỉ đáp ứng được khoảng thời gian 4-6 tiếng. Tuy nhiên, với các tính năng hỗ trợ pin, thì thời gian sử dụng có thể lâu hơn, kéo dài gần hết ngày.

Tuy cấu hình về Pin không có gì nổi bật, song với các tính năng thay màn hình khác của máy về CPU, hệ điều hành, thì tố độ máy giá rẻ chạy khá ổn, tốc độ mở các ứng dụng cực nhan, mượt mà, và không thay màn hình Galaxy E5 giá rẻ bị nóng máy khi chạy ở mức vừa Galaxy E5 phải..

Đồng thời, khi chơi các game hạn nặng như FITA thì máy cũng không bị lắc. Điều đó cũng nói lên được nét nổi trội của Pin trong dòng Samsung A7 này.Với công nghệ màn hình Super AMOLED không chỉ giúp cho màn hình tang độ nét mà còn có khả năng tiêu thụ điện năng thấp, làm giảm đi một phần điện năng đáng kế cho Samsung Galaxy E7. Đồng thời với cảm ứng màn hình là cảm ứng điện dung, cũng có chức năng tiết kiệm năng lượng khi mà nó chỉ thể hiện khoảng 92% ánh sang của màn hình mà vẫn cho hình ảnh sắc nét, đầy chân thật. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng chống bụi bẩn và chống để lại vân tay trên màn hình một cách tương đối. Không chỉ vậy, nó còn được trang bị hệ thốn xử lý Snapsdragon 615 với bộ xử lý gồm 8 nhân 64 bit hỗ trợ 4G LTE. Với việc sử dụng lõi này, giúp cho máy bạn chạy mượt mà và nhanh hơn, cấu hình mạnh mẽ như bạn đang sử dụng một chiếc máy tính bạn vậy. Đồng thời một ưu điểm đáng quan tâm đến bộ xử lý này chức năng tiết kiệm năng lượng của máy, nó tiêu hao một lượng năng lượng ít hơn các dòng chip xử lý trước.

Thời lượng pin là một trong những yếu tố thay màn hình được người tiêu dùng quan tâm nhất ở một smartphone.Samsung Galaxy A7 nằm trong phân khúc tầm trung sở hữu thiết kế mỏng nhất của dòng Galaxy A7 mà nhãn hàng Samsung mới lên kệ giá rẻ. Vậy với thiết kế mỏng thiết bị này có bị thu hẹp chiếc pin của thay màn hình Galaxy A7 giá rẻ mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu. Theo thông số Pin của sản phẩm Samsung Galaxy A7 thì dung lượng pin là 2600 mAh, Pin chuẩn Li-Ion.

 

sumikura