Forcy mang đến trải nghiệm mới cho người dùng iPhone đời cũ

Kể từ thời điểm Apple giới thiệu bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vào tháng trước với sự xuất hiện của mới, màu hồng, giới công màn hình iphone 6 nghệ dự đoán màu sắc mới này sẽ gây nên một “cơn sốt”, tương tự như màu vàng lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 5S. Và có vẻ như, lời dự đoán của giới công nghệ đã trở thành sự thật.

 

Samsung hy vọng Galaxy Note 5 phiên bản hồng sẽ giúp đủ sức cạnh tranh với bộ đôi iPhone mới của Apple
Samsung hy vọng Galaxy Note 5 phiên bản hồng sẽ giúp đủ sức cạnh tranh với bộ đôi iPhone mới của AppleTrước mắt hai màu sắc mới này sẽ có mặt tại thị trường Hàn Quốc và đại diệnSamsung màn hình iphone 6 plus cho biết phiên bản màu mới của Galaxy Note 5 sẽ sớm có mặt tại các thị trường châu Á khác, nhưng chưa cho biết thời điểm cụ thể.
Forcy mang đến trải nghiệm mới cho người dùng iPhone đời cũ

Với sự xuất hiện của 2 phiên bàn màu mới, giờ đây Galaxy Note 5 có 5 sự lựa chọn về màu sắc, bao gồm phiên bản vàng, đen, trắng và giờ đây là bạc và hồng.Samsung hoàn toàn có lý do để đưa ra lựa chọn màu sắc mới cho chiếc smartphone cao cấp của mình, khi mà những thống kê thị trường cho thấy phiên bản màu hồng của bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus đã “gây sốt” trên thị trường với doanh số cao hơn so với các phiên bản màu sắc còn lại. Có vẻ như Samsung hy vọng màu sắc mới của Galaxy Note 5 sẽ giúp bắt kịp xu thế từ “cơn sốt” màu hồng do bộ đôi mặt kính iPhone 6 giá rẻ gây ra.Điều này cho thấy giờ đây các hãng smartphone cạnh tranh trên thị trường không chỉ dừng lại ở cấu hình hay tính năng, mà còn cạnh tranh nhau ở màu sắc của sản phẩm, trong đó Apple vẫn cho thấy sự tiên phong của mình khi vẫn đang là hãng tạo ra nhưng xu thế nhất định.

sumikura