FoneCare chuyên thay màn hình cảm ứng HTC One chi phí rẻ lợi ích ở Ba Đình

 

Cửa hàng FoneCare xin quảng cáo giải pháp thay màn hình mặt kính HTC One chi phí rẻ chính hãng ở Hà Nội, đáp ứng bất kể nhu cầu đặt ra của quý khách , hầu hết phần cứng khắc phục của chúng tôi đều là có xuất xứ rõ ràng trăm phần trăm .

Tự tin là đơn vị dẫn đầu trong nghề thay màn hình mặt kính FoneCare chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp thay màn hình cảm ứng cho HTC One chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh . với trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề sửa lỗi màn hình HTC One với các trang thiết bị công nghệ mới nhất . 100% sẽ làm các bạn hài lòng khi đến sử dụng giải pháp của chúng tôi.

>>> Khách hàng xem thêm gói dịch vụ thay màn hình htc desire 500 của chúng tôi, hiện tại thay màn hình cho cho htc desire 500 đang có nhiều phần quà hấp dẫn khi quý khách đến sử dụng <<<

Dịch vụ khắc phục thay màn hình cảm ứng HTC One giá rẻ có xuất xứ rõ ràng chỉ có ở trung tâm FoneCare

Trung tâm chúng tôi luôn thường dẫn đến không gian làm việc với quý khách thoải mái nhất lấy quyền lợi của quý khách làm đầu. Cùng số tiền thanh toán thay màn hình cảm ứng cho HTC One thấp nhất , xin hứa chất lượng sản phẩm đầu ra có xuất xứ rõ ràng chắc chắn . Bởi vì cửa hàng FoneCare chúng tôi chỉ dùng các phần cứng được nhập khẩu từ nhà thiết bị Apple. Trải qua nhiều đợt thẩm định về giá trị mới đưa vào dùng thay màn hình mặt kính HTC One. Chúng tôi không cho phép mình được mắc hỏng hóc dù là những tham khảo rất nhỏ.

Những kĩ thuật viên là các người có trong nghề trình độ chuyên môn cao, am biết rằng về màn hình HTC One. Hàng tháng được cử đi học tập để nâng cao thêm kỹ năng , tương trợ tạo ra những thành phẩm giải pháp tuyệt vời đến quý khách . Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ giúp 24/24 giờ, hễ lúc nào có các khó khăn về thay màn hình cho HTC One hãy liên lạc ngay tới số di động : 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 (TP.HCM ) để nhân viên kỹ thuật FoneCare chúng tôi được trợ giúp quý khách hàng .

Lúc nào thiết yếu phải thay màn hình cảm ứng HTC One

Khi hãy đến với trung tâm quý khách hàng sẽ được chăm lo do đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình , nhiệt tình . Các bạn sẽ được tư vấn tỉ mẩn rõ ràng nhất cho từng dịch vụ . Biết được rằng phụ tùng nào cũng có tuổi thọ riêng nên việc hư màn hình là không thể tránh khỏi. Chúng tôi kiểm tra trợ giúp bạn xem chiếc HTC One đó có thể sửa màn hình cảm ứng được không, và chỉ tiến hành thay màn hình cảm ứng HTC One khi thiết bị xuất hiện các lỗi sau :

+ Thiết bị bị màn hình mặt kính nhiễu, khó nhìn, mờ

+ Màn hình của máy bị nhòe, hiển thị sai màu sắc

+ Hoặc màn hình mặt kính của thiết bị không lên đèn

+ Máy bị va đập màn hình cảm ứng , bị rơi vỡ mạnh, va đập màn

+ Máy xuất hiện các đốm đen nhỏ, điểm chết

+ Màn của thiết bị bị sọc kẻ ngang, kẻ dọc

+ Máy có màn hình bị phản quảng, lóa

>>> Khách hàng xem thêm gói dịch vụ thay mặt kính htc 8x của chúng tôi, hiện tại thay mặt kính cho cho htc 8x đang có nhiều phần quà hấp dẫn khi quý khách đến sử dụng <<<

Quy trình thay màn hình HTC One ở FoneCare được thực hiện theo những bước

Bước 1 :  Khi các bạn đem máy điện thoại đến cửa hàng FoneCare sẽ được các chuyên viên của chúng tôi xem kiểm tra những hư hỏng và tìm thấy hướng giải quyết phù hợp nhất trợ giúp cho quý khách

B2 : Sau khi đã thống nhất sử dụng giải pháp nhân viên sẽ chỉ cách quý khách ký tên lên các linh kiện quan trọng để bảo đảm minh bạch trong quy trình sửa chữa , khách hàng đừng lo lắng hơn.

B3 : Chuyên môn tiến hành thay màn hình HTC One trong phòng sửa chữa thời hạn mất khoảng 45p nên các bạn có thể đợi lấy ngay tại phòng nghỉ của chúng tôi. Ở đây máy của bạn sẽ được lắp màn hình mặt kính mới chính hãng và lau chùi vệ sinh.

B4 : HTC One đã được thay mới màn hình cảm ứng như ban đầu , nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dẫn các bạn xem lại lại, sau đó sẽ dán tem bảo hành và tặng giftcard giảm số tiền thanh toán cho lần dùng dịch vụ sau.

Các quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi sử dụng gói dịch vụ thay màn hình HTC One ở trung tâm FoneCare

+ Cam đoan sử dụng trăm phần trăm phần cứng có xuất xứ rõ ràng trong bất kể gói dịch vụ sửa chữa

+ kỹ thuật viên phục vụ trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong việc làm

+ Thời gian sử lý giải pháp thay màn hình HTC One nhanh nhất , có thể lấy ngay

+ Số tiền thanh toán của dịch vụ thay màn hình mặt kính HTC One luôn cạnh tranh, hỗ trợ quý khách tiết kiệm hơn

+ Tặng thẻ giảm giá cho những lần sử dụng bước kế tiếp

>>> Khách hàng xem thêm gói dịch vụ thay mặt kính htc one của chúng tôi, hiện tại thay mặt kính cho cho htc one đang có nhiều phần quà hấp dẫn khi quý khách đến sử dụng <<<

Lời cảm ơn của trung tâm FoneCare gửi tới các bạn

trung tâm FoneCare gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng trong suốt thời hạn qua luôn tin tưởng , ủng hộ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển thêm mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn. Luôn đòi hỏi mang tới quý khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất và thay màn hình cảm ứng HTC One là 1 trong số đó.

Địa chỉ , hệ thống ở TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Số 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 096.1111.398 – 096.2222.398
Chi nhánh 2: Số 15, Ngõ 2, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số di động : 096.112.88.66
Chi nhánh 3: 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại : 0969.122.122 – 0433.120.120
Cửa hàng , hệ thống   tại HCM

Chi nhánh 4: 123 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM .
Số liên lạc : 0969.520.520  – 0822.300.600

Tác giả: huros

huros