Dòng xe ô tô điện 2 chỗ cỡ nhỏ mới

Dòng xe tô điện 2 chỗ ngồi của SYM đã ra mắt tại Việt Nam.

Dòng xe ô tô điện 2 chỗ ngồi giá rẻ dự tính chỉ dưới 50 triệu vnđ.

Hãng xe máy ở Đài Loan đã bất ngờ giới thiệu mẫu xe điện cỡ nhỏ có tên là Ex4U. Theo lý giải của hãng sản xuất 4U là chiếc xe “dành cho bạn”. Các  khách hàng mà dòng xe ô tô điện này hướng đến là những gia đình nhỏ ở đô thị đông đúc, đang có nhu cầu mua một chiếc xe đi lại gần nhà nhưng không quá tốn kém chi phí.

Ex4U là dòng xe ô tô điện 2 chỗ ngồi cỡ nhỏ thay thế xe máy, đủ chỗ ngồi cho 2 người lớn. Tốc độ tối đa chỉ dưới 50km/h.

hình ảnh dòng xe ô tô điện 2 chỗ

Thông số về dòng xe ô tô điện 2 chỗ ngồi

Ex4U được thiết kế mang xu hướng những chiếc xe của tương lai với cabin hình thang, hốc bánh thiết kế lồi ra phía trước khá hầm hố. 2 đèn pha led và gương chiếu hậu đối xứng nhau qua trục dọc thân xe. Kính chắn gió trước được bố trí một cần gạt nước. Ghế lái được đặt ở vị trí trung tâm.

Mẫu xe này có chiều dài 2.500 mm, chiều rộng 1.235 mm và chiều cao 1.500 mm. Độ dài cơ sở xe là 1.780 mm. Trọng lượng của xe dưới 400 kg.

Xe được trang bị động cơ công suất 6.5 Kw, kết hợp với gói pin 3.5 kWh, thời gian sạc đầy pin chỉ trong 5 tiếng. Ex4u có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 50 km/h.

Giá bán dự tính dòng xe ô tô điện 2 chỗ ngồi

Bên trong được bố trí 2 chỗ ngồi ở hàng ghế trước,sau cho người lớn. Băng ghế sau đủ rộng cho 2 trẻ nhỏ.khi không sử dụng người dùng có thể tháo hẳn ngăn sau để lấy diện tích sử dụng.

Trạm sạc là thiết bị không thể thiếu trên các chiếc xe điện. Người sử dụng có thể cắm sạc 1 cách dễ dàng vào ổ điện.

Hiện dòng xe ô tô điện 2 chỗ giá rẻ Ex4U vẫn đang được giới thiệu ở dạng trưng bày với giá bán xe ô tô điện dự tính là 17 triệu đồng tiền Việt, tuy nhiên nhiều khả năng phiên bản sản xuất sẽ sớm xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu về xe hơi điện ngày càng tăng.

Tác giả: Lucmc

Lucmc