Điều gì đã khiến cho màn Galaxy S9 được xếp hàng đứng đầu hiện nay vượt mặt cả iPhone X.

Theo đánh giá của trang DisplayMate  màn hình chiếc Galaxy S9 năm nay được đánh giá rất cao, trang bài viết đã dành rất nhiều lời khen cho chiếc màn S9 vừa mới ra mắt tuần qua.

Xem thêm : Đọ hiệu năng chơi game Xiaomi Mi6 với Samsung S8.

Đây là trang dịch vụ đánh giá đã xếp màn Galaxy S9 lên top đầu đứng trước cả iPhone X mà trước đó.Đây là màn hình có hiệu suất hoạt động cao và sáng tạo nhất theo tuyên bố của DisplayMate.Ở  bài thử nghiệm màn hình của chiếc S9 nhỉnh hơn rất nhiều so với iPhone X mà trước đó DisplayMate đã test.Thậm chí nó còn được đánh giá All Green đứng đầu các tiêu chí.

Theo tiến sĩ Raymond M.Soneira màn hình S9 được thiết kế như sản phẩm trước là S8.Nhưng điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội trên chiếc S9 đấy là Samsung đã biết tinh chỉnh lại các công thức để cho ra chiếc màn hình đạt chỉ tiêu tốt nhất về hiệu năng, và trải nghiệm người dùng.

Dựa trên các tiêu chuẩn DCI-P3, RGB và sRGB  để đánh giá về màu sắc mức độ hiển thị thì màn Samsung S9 được xếp hạng cao nhất. Với độ sáng trên thiết bị đạt mức 1130 nits, cao hơn rất nhiều so với S8 là 20%.

Ngoài ra sau khi đo chỉ số phản xạ màn hình đạt 4.4% một con số cực kỳ ấn tượng, với 1,1 JNCD là độ sai màu khi ở góc nhìn 30 độ.

Có thể nói hiện nay man hình cũng là một vấn đề mà Samsung cực kỳ đẩy mạnh việc chiếc S9 có thể vượt iPhone X là rất rõ ràng điều mà chúng ta có thể lường trước được.

Tác giả: Lucmc

Lucmc