Điện thoại G2 Docomo mạnh mẽ, tinh tế

Chiếc điện thoại điện thoại lg G2 Docomo hoặc tên chính hãng máy điện thoại lg G2 L-01F là , sản phẩm thứ năm mà máy chiếc lg muốn dành cửa hàng Nhật Bản hay hiện đang được săn đón nhiệt liệt hoặc trông chờ từng giờ đối với giới yêu công nghệ Nhật Bản. Liệu với chiếc G2 isai này có sản xuất vì thế chuyện như các đàn anh của nó, cá biệt là có vượt mặt được người anh đang được coi như là ngôi sao G2 Isai.

Thiết kế

Khi ra mắt G2 Isai ở Nhật, vì sợ thất bại tại cửa hàng khó tính này chiếc điện thoại điện thoại điện thoại lg đã không dám mạnh tay đưa làm mới của chính mình vào như 2 sản phẩm trước mà vẫn giữ lại làm theo kiểu truyền thống đẹp hơn Galaxy J. Tuy nhiên sau này có lẽ xuất hiện kiểu làm mới được người sử dụng đón nhận, G2 Isai cũng đã sản xuất nên chuyện và bắt đầu suy giảm nên phiên bản lg đã không ngần ngại tung ra G2 L-01F cùng kiểu sản xuất mới là để cụm nút bấm nguồn hoặc âm lượng đặt phía sau lưng sản phẩm nhằm mong muốn sẽ ra điều mới mẻ để tiếp tục mở lớn lớn lớn rộng lớn lớn lớn ở thị trường Nhật.

Ngoài ra làm của G2 Docomo cũng có thiết kế không quá nhiều khác biệt so sánh sánh sánh với 3 chiếc điện thoại còn lại, đặc biệt là có sản xuất gần như giống hoàn toàn với G2 D802 khi nắp pin hoặc pin không thể tháo rời.
Hiệu năng

Trong bất kỳ trường hợp nào thì không bao giờ có chuyện sản phẩm sau lại tệ hơn phiên bản trước vì thế hiệu năng của G2 Docomo cũng không có gì thua kém các chiếc điện thoại G2 trước mà thậm chí vi xử lý của Docomo còn được cải tiến cao hơn với 2.3 GHz chứ không chỉ là 2.26 GHz như các siêu phẩm G2 khác.

Pin của G2 L01F cũng cao hơn nhiều so sánh sánh sánh sánh với G2 Isai, bên cạnh đó tại G2 L01F chúng ta lại không còn xuất hiện chức năng khác biệt nhất của siêu phẩm Nhật trước tiên là khả năng chống bụi ngăn nước

Giá

Mức giá là yếu tố nhạy cảm hay là vũ khí lợi hại để bất kỳ một phiên bản nào xuất hiện muốn đánh bại đối thủ, nếu như bản trong nước Nhật Bản hay quốc tế có giá khá cao thì cùng 2 siêu phẩm Nhật lại có giá thuộc tầng trung hoặc mềm hơn rất nhiều. Cùng mức giá này cộng với cấu hình tương đương, G2 Isai đã vì thế được thành công, còn G2 Docomo dường như sẽ không thể nào thất bại.

Và nếu nhìn kỹ ta dễ dàng nhận xuất hiện G2 Docomo thật chất là hai siêu phẩm tổng hợp của 3 siêu phẩm G2 kia, hay có khả năng nói nó là sự tham lam của điện thoại lg khi cố tình tổng hợp hay loại bỏ nhiều tính năng từ 3 phiên bản trước để nên G2 L01F, nó giống như hai nổi lầu thập cẩm được trộn lẫn giữa gia vị cũ lẫn mới mà siêu phẩm lg đã tham lam muốn nấu rồi tung ra nhằm bành trướng địa vị của mình trên thị trường Việt Nam.>>Xem thêm: Dịch vụ unlock cầm sim ghép iphone 6. Vì thế, chúng ta cũng sẽ không xuất hiện bất ngờ hoặc khó hiểu khi phiên bản này lại có gì đó giống mà lại khác với ba chiếc G2 nào đó. Bên cạnh đó dù thế nào thì siêu phẩm này cũng là hai phiên bản đáng để được chờ đợi hoặc cầm nên có thể nói đây là sự tham lam có hậu.

 

sumikura