Điểm danh những smartphone dùng chung công nghệ màn hình với LG G2

 

Theo một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại, động thái giảm giá như trên vẫn thường xảy ra với một số model có doanh số khiêm tốn, hoặc đã sắp hết vòng đời, tuy nhiên thường chỉ giảm mạnh cho các sản phẩm tầm cao. Phía đại lý sẽ chủ động giảm giá sâu sản phẩm để xả hàng và ngừng kinh doanh. Ngoài ra, có thể đây là một chương trình xả hàng đến từ nhà phân phối, nhập giá tốt cho từng đại lý nhất định theo lô lớn.

G2 mini là một sản phẩm có thiết kế đặc biệt. Máy mô phỏng thiết kế của LG G2 với các phím cứng như nguồn, tăng giảm âm lượng đặt ở mặt sau. Đây cũng là một trong số những smartphone tầm trung có viền màn hình mỏng nhất trên thị trường hiện nay.

Thế Giới Di Động  LG G Pro vừa cho giảm giá 2 triệu đồng đối với sản phẩm thay cảm ứng LG G Pro mini, chiếc smartphone tầm trung chỉ mới lên kệ từ đầu tháng thay cảm ứng 5.

Tại thời điểm mới ra mắt, G2 mini được định giá 7,4 triệu đồng. Tuy nhiên, nhiều đại lý đã cho bán ra sản phẩm này với giá khoảng 7 triệu, có những nơi chỉ hơn 6 triệu. Trong lần giảm giá vừa đưa ra, model này đã giảm một mạch 2 triệu đồng, xuống còn đúng 5 triệu. Đây được xem là một mức giảm khá sốc dành cho một model tầm trung, bởi thông thường những sản phẩm kiểu này khá giữ giá, có giảm cũng chỉ vài trăm nghìn đồng mỗi lượt.

Bản mini của LG G2 giảm giá 2 triệu đồng

Nhờ đó, dù dùng màn hình 4,7 inch, sản phẩm này vẫn giữ được kiểu dáng thon gọn. Màn hình của G2 mini chỉ có độ phân giải qHD, chip lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB và camera 8 megapixel. Mặt lưng của máy được làm dạng vân xước, khá bám tay khi cầm. Máy sở hữu nhiều tính năng của dòng G cao cấp như Knock Code, Guest Mode.

Điểm đáng chú ý nhất trên sản phẩm này chính là màn hình sáng, hiển thị tốt và pin dung lượng lớn (2.440 mAh). Với mức giảm còn 5 triệu đồng, G2 mini sẽ trở thành một sản phẩm sáng giá ở phân khúc tầm trung, cạnh tranh với các đối thủ như Zenfone 5 hay BlackBerry Z3.

Chắc hẳn, bạn đọc đều đã biết tới công nghệ màn hình incell trên thay mặt kính LG G2 Docomo hiện nay, giúp làm mỏng độ dày màn hình từng được nhắc tới rất thay mặt kính nhiều trước đây. Tuy nhiên, công nghệ này được nhắc tới nhiều nhất khi mà lần đầu tiên Apple ứng LG G2 Docomo  dụng loại màn hình này lên chiếc iPhone 5 đình đám và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía người dùng. Theo đó, công nghệ incell sẽ giúp kết hợp màn LCD vào với tấm cảm ứng, trở thành một lớp duy nhất, qua đó giảm bớt lớp kính ở giữa, thay vì màn hình 3 lớp như thông thường.

Điểm danh những smartphone dùng chung công nghệ màn hình với LG G2

Ngoài ra, những smartphone thế hệ mới khi tích thay mặt kính LG G2 hợp công nghệ này sẽ mang lại nhiều lợi ích khác như giảm trọng lượng máy, chất lượng hiển thị hình thay mặt kính  ảnh tốt hơn, tăng thêm khoảng trống để thêm dung lượng pin và việc sản xuất cũng đơn giản hơn. Sau đây, mời bạn đọc cùng điểm lại những smartphone đình đám đang sở hữu công nghệ màn hình incell giống với LG G2 hiện nay

sumikura