Dịch vụ thay mặt kính Lumia 530 nhanh nhất

Mới được ra mắt vào đầu tháng 8,thay mặt kính Lumia 530 hai SIM đã nhanh chóng trở thành chọn lựa lý tưởng cho những người dùng bắt đầu làm quen với smartphone.

Mặc dù là smartphone giá rẻ, máy vẫn được trang bị các tính năng mới mẻ hiện diện trên các dòng điện thoại thông minh cao cấp khác, tiêu biểu có thể kể đến như việc sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8.1 phiên bản cập nhật với nhiều cải tiến, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 200, 4 nhân 1,2 GHz cho phép các ứng dụng luôn được hoạt động mượt mà. Smartphone giá mềm với tính năng ấn tượng cho bạn trẻ. Tiếp tục “gây bão” bằng mức giá hấp dẫn Sắp tới đây, vào duy nhất 5h30 chiều thứ 7 ngày 25/10/2014, tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh,mặt kính Lumia 530 sẽ đổ bộ với số lượng có hạn và mức giá chỉ 530.000 đồng.

 

Đây được xem là mức giá thấp nhất và ấn tượng nhất trên thị trường để sở hữu một chiếc smartphone có cấu hình ổn định và nhiều tính năng hấp dẫn như mặt kính Lumia 530. Khách hàng chỉ việc đến các cửa hàng có chương trình khuyến mãi vào đúng giờ vàng để được tham gia thay mặt kính Lumia 530 giá rẻ với giá sốc mà không cần đăng ký mua hàng.

 

 

Đối với người dùng là sinh viên hoặc mới bắt đầu làm quen smartphone, chương trình khuyến mãi này thực sự mang đến nhiều cơ hội quý giá nhằm sở hữu một chiếc smartphone với những tính năng hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, làm việc và giải trí.

sumikura