Dịch vụ khắc phục thay màn hình htc butterfly chính hãng , nhanh chóng , lượng tiền rẻ, ở Hà Nội & TP.HCM

Hiện tại nhu cầu thay màn hình htc butterfly trên thị trường ngày càng nhiều, các trục trặc như va đập gây xước màn hình cảm ứng điện thoại rất hay xảy ra cùng những dòng điện thoại di động thông minh bây giờ . nguyên cớ thường thấy là bởi hư hỏng chủ quan từ phía người dùng , ngoài ra có thể vì hư hỏng của nhà sản xuất … Việc màn hình cảm ứng bị hư có thể khiến tiêu chuẩn trên thiết bị của các bạn không được mượt mà đồng thời mất đi tính mỹ quan bên ngoài của thiết bị . Nhằm đáp ứng được nhu cầu của của các bạn , FoneCare sẽ cung cấp gói dịch vụ thay màn hình htc butterfly nhận bảo hành thời gian dài – Thay lấy ngay phục vụ các bạn tận tâm .

FoneCare là trung tâm fix lỗi và sửa chữa linh kiện điện thoại di động chuyên nghiệp , có thương hiệu ở thị trường Hà Nội. với đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp , chu đáo ; hệ thống trang máy móc hiện đại tiên tiến + linh kiện nhập khẩu chính hãng + quy trình hoạt động lấy liền ràng tư vấn các bạn luôn ủng hộ và tin tưởng FoneCare

Giải pháp thay màn hình htc butterfly

Muốn sửa chữa màn hình htc butterfly, FoneCare ứng dụng kĩ thuật ép – hút chân không tự động với dàn máy móc phát minh hiện đại hiện đại được nhập khẩu gián tiếp tại những nước phát triển , phụ kiện thay màn hình htc butterfly chính hãng có có nguồn gốc rõ ràng, cam kết mang tới giá trị cao nhất cho quý khách hàng .
Quý khách hàng lưu ý : lúc này trên thị trường có khá nhiều trung tâm thay màn hình áp  dụng kĩ thuật cũ, thủ công cũng như phần cứng không chuẩn sẽ khiến cho màn hình cảm ứng của các bạn sau khi thay một thời hạn dễ bị ố vàng, thiết bị bị cậy không khít màn, hư màn. Thậm chí nhiều nơi trình độ chuyên môn thợ không cao còn có thể làm ra hư hỏng các phòng ban liên quan khác. vì vậy, khi quyết định tới fix lỗi , những khách hàng muốn hết sức chú ý , chọn lựa cửa hàng tiếng tăm nhiều năm như FoneCare để được sử dụng thay màn hình htc butterfly rẻ nhất .
Hướng dẫn nhận biết chiếc htc butterfly của quý khách lúc nào phải thay màn hình , lúc nào phải thay màn hình mặt kính :

– Nếu như màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được => quý vị có nhu cầu phải thay màn hình cảm ứng  htc butterfly (kinh phí cao hơn thay mặt kính đông đảo ), chia buồn với những khách hàng .
– Điện thoại di động của các bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng dùng vẫn cảm ứng được, mà hình vẫn hiển thị bình thường => các bạn mất tầm thay màn hình htc butterfly (lượng tiền rẻ hơn thay màn hình mặt kính rất nhiều). Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng tới cảm ứng và hiển thị của màn.

Vì sao nên thay màn hình htc butterfly tại Fonecare?

Fonecare là một trong những địa chỉ sửa chữa , fix lỗi hỏng hóc hỏng hóc màn hình thấp nhất tại Hà Nội & TPHCM . tới với chúng tôi , khách hàng hoàn toàn có thể đừng lo lắng về hiệu năng gói dịch vụ , giá thành cũng như khâu khắc phục , sửa lỗi hỏng hóc . Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu mà ngày càng chú tâm nhiều hơn trong từng công đoạn phục vụ. đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm thấp nhất . Fonecare luôn làm theo một quá trình chuẩn về những dịch vụ fix lỗi , nên quý khách không phải lo phụ tùng , nội dung bị mất hay bị lỗi .

Quá trình thay màn hình htc butterfly

 • Nhận thiết bị từ phòng ban chăm sóc quý khách hàng , mang tới phòng chuyên môn để kiểm tra hư hỏng lỗi . Sau khi kiểm tra xong, nhân viên báo giá dịch vụ sửa chữa , thay màn hình htc butterfly chính hãng cho quý khách .
 • Sử dụng thiết bị phát minh hiện đại để thay thế , khắc phục hỏng hóc hỏng hóc màn hình mặt kính cho quý khách hàng .
 • Hoàn thành quy trình khắc phục , sửa lỗi . nhân viên kỹ thuật xem lại lại tất cả máy trước khi bàn giao cho khách hàng .

Quý khách nhận thiết bị kiểm tra hỏng hóc , một khi chưa bao gồm bất cứ phân vân nào sẽ làm các bước trả tiền và nhận phiếu bảo hành từ phía cửa hàng . Kết thúc quá trình thay màn hình htc butterfly.

Ưu tiên khi quý khách thay màn hình cảm ứng cho điện thoại htc butterfly tại FonecareKhi quý khách hàng thay màn hình htc butterfly sẽ được nhận:

 • Phiếu giảm 100.000đ khi dùng dịch vụ tại Fonecare
 • Được lắp đặt những trò chơi, áp dụng theo đòi hỏi
 • Vệ sinh, rà soát thiết bị ko tính tiền
 • Nhận miếng dán chống xước cao cấp

Hơn nữa , khi trở thành khách hàng VIP tại Fonecare, quý khách hàng còn được nhận miếng thẻ card giảm lượng tiền 20% cho những gói dịch vụ khi fix lỗi .

Bảo đảm giải pháp ở Fonecare:

 • Phần cứng thay màn hình htc butterfly, độ bền sản phẩm đầu ra sau khi sửa chữa cao
 • Thời gian fix lỗi , sửa chữa lấy ngay thuận tiện
 • bảo hành 03 tháng giải pháp khắc phục , khắc phục màn hình ở trung tâm
 • Nhân viên kỹ thuật phục vụ nhiệt tình , chu đáo , nhân viên tay nghề cao
 • lượng tiền thành xử lý rẻ hơn so cùng thị trường

Đó là các ưu tiên và cam kết của Fonecare khi khách hàng đến cửa hàng để thay chữa, fix lỗi hỏng hóc . Chính vì thế nên, nếu như quý khách hàng đang tìm sửa chữa , thay màn hình htc butterfly chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số 096.112.88.66 ( Hà Nội) – 0969.520.520 ( TPHCM ) nhân viên giúp khách hàng Fonecare sẽ chỉ dẫn cho khách hàng về dịch vụ .

Quý khách hàng có thể xem thêm gói dịch vụ thay màn hình htc one m7 chính hãng của chúng tôi

 

Tác giả: huros

huros