Địa chỉ thay mặt kính smartphone Oppo nổi tiếng, giá ưu đãi nhất ở Tân Bình

Nếu sơ suất điện thoại bị rơi vỡ dẫn đến việc phải thay mặt kính Oppo thì các bạn cũng đừng quá băn khoăn bởi đã có chúng tôi giúp bạn giải quyết công việc này.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động ở Hà Nội và Sài Gòn, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu mọi vấn đề, trình độ cao, tự tin có thể giúp khách hàng lấy lại vẻ hoàn hảo ban đầu của dế yêu.

Nhận biết thay mặt kính Oppo với thay màn hình

Theo như kinh nghiệm mà Cửa hàng, ghi nhận được thì có không ít quý khách sau khi điện thoại di động bị vỡ màn hình là vội vàng mang ngay máy ra ngoài cửa hàng để sửa mới màn hình.
Đây là một sai lầm khá cơ bản bởi không phải trường hợp hỏng hóc nào cũng cần thay mới màn hình mà còn phải dựa trên mức độ hư hại để đưa ra cách thức sửa lỗi thích hợp.
Hơn nữa lượng tiền thay mặt kính Oppo so với thay màn hình chênh lệch khá cao, nếu không tìm biết rằng kĩ càng khách hàng có thể lãng phí một khoản tiền không hề nhỏ.
Nếu thiết bị di động̣ Oppo gặp phải sự cố về màn hình, quý khách cần chú ý tới các dấu hiệu sau:
– Mặt kính bị hư hỏng, rạn bể nhưng màn hình vẫn hiển thị được bình thường.
– Bị liệt một phần cảm ứng.
Khi đó khách hàng cần đem ngay máy đi thay mặt kính Oppo để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho chính mình và người thân trong gia đình.
Ngược lại quý khách phải thay mới màn hình khi gặp phải các dấu hiệu nghiêm trọng sau:
– Xuất hiện vệt ố và sọc màu lạ.
– Không sử dụng được toàn bộ tính năng cảm ứng.
– Màn hình tối đen, bật cách nào cũng không nên.
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp https://goo.gl/wHfgkJ. Đây là một trong các gói dịch vụ sửa chữa được cho là danh tiếng nhất trên thị trường lúc này.

Nên chọn cửa hàng nào để thay mặt kính Oppo vào thời điểm này?

Thời điểm này không khó để tìm được một cửa hàng khắc phục lỗi điện thoại Oppo nhưng không phải cửa hàng nào cũng đủ khả năng đảm nhận việc làm thay mặt kính cảm ứng Oppo theo đúng yêu cầu, cam đoan sự chính xác đến từng mi-li-mét.
Thậm chí có những trung tâm không những yếu kém về năng lực mà còn làm ăn theo lối chụp giật sẵn sàng dở đủ mánh khóe để móc túi khiến quý khách vô cùng lo sợ khi phải đi thay mặt kính Oppo.
Đừng lo, chúng tôi không những giúp các bạn cảm thấy yên tâm mà còn gửi đến khách hàng dịch vụ thay mặt kính vô cùng chất lượng và tiếng tăm.
Đến với Trung tâm quý khách sẽ được:
– Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
– Thay mặt kính Oppo giá rẻ nhất Hà Nội và HCM.
– Các kỹ thuật viên tay nghề cao của Cửa hàng trực tiếp đảm nhận việc làm thay mặt kính cảm ứng.
– Thời gian thay mới mặt kính nhanh chóng, lấy ngay.
– Trung tâm sử dụng linh kiện có xuất xứ rõ ràng để thay thế mặt kính Oppo.
– Theo dõi toàn bộ quá trình khắc phục lỗi của nhân viên Cửa hàng.
– Chúng tôi cam đoan bảo hành dài hạn cho quý khách hàng khi dùng dịch vụ thay mặt kính của Trung tâm.
Hơn nữa, khách hàng còn nhận được nhiều rất nhiều ưu đãi và phần quà giá trị kèm theo khi sử dụng các gói dịch vụ sửa chữa ở Cửa hàng.
►►► Quý vị có thể biết thêm về dịch vụ https://goo.gl/2KjSbZ có quy trình fix lỗi tối ưu, tiên tiến. Đây là giải pháp sửa lỗi có thời gian BH cực chất lượng từ phía cửa hàng!

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Oppo đẳng cấp, tiên tiến nhất

Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt mọi khâu để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất với mỗi giải pháp fix lỗi.
Bước 1: khách hàng tới Trung tâm được lễ tân lịch sự tiếp đón, lắng nghe trình bày của khách hàng về trạng thái hư hỏng của máy.
Bước 2: kỹ thuật viên nhanh chóng xem lại hỏng hóc để tư vấn cho quý khách cách thay mặt kính Oppo tối ưu và tiết kiệm nhất.
Bước 3: Sau khi đã thống nhất được phương pháp khắc phục lỗi với quý khách, nhân viên sẽ lấy thông tin và tạo phiếu thay mặt kính cảm ứng Oppo.
Bước 4: kĩ thuật viên bắt đầu thực hiện các công việc tối thiểu để thay thế mặt kính cảm ứng cho dế yêu.
Bước 5: Sau khi thay mặt kính Oppo xong, thợ sửa chữa sẽ xem lại kỹ càng lại máy. cam kết tình trạng sản phẩm tốt nhất nhất khi đến tay quý khách.
Bước 6: quý khách hàng nhận máy và được nhân viên chỉ cách check lại một lần cuối. Sau khi các bạn đã vừa lòng, nhân viên tiến hành trả phí các mức phí cần thiết và dán tem bảo hành.
►►► Cuối cùng chúng tôi muốn trình bày thêm với quý khách hàng giải pháp https://goo.gl/F65WpZ chất lượng, giá ưu đãi nhất ở Hà Nội và TPHCM. Đây là dịch vụ sửa lỗi nhận được sự chú ý và ủng hộ của rất nhiều bạn.
Những ưu đãi khi thay mặt kính Oppo ở Trung tâm
– Tặng miếng dán chống xước màn hình cao cấp khi fix lỗi cho smartphone .
– Phòng chờ có nước và wifi free phục vụ các bạn.
– Cài đặt mọi ứng dụng theo yêu cầu của quý khách.
– Tư vấn, vệ sinh thiết bị miễn phí.
– Tặng thẻ ưu đãi 100K cho những giải pháp sửa chữa tiếp theo ở Cửa hàng.
– Gói dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo ở Cửa hàng có khoảng thời gian bảo hành lên tới 3 tháng.
– Hoàn lại 100% khoản phí khi quý khách hàng không vừa lòng với gói dịch vụ thay mặt kính Oppo của Cửa hàng.
Cửa hàng hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!

Tác giả: huros

huros