Địa chỉ thay màn hình iPhone 6, 6 Plus lấy liền , chi phí rẻ, chính hãng , lấy ngay tại Hà Nội & TPHCM

Fonecare hiện hiện tại là địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội, TPHCM chuyên nhận thay màn hình iPhone 6, 6 Plus có xuất xứ rõ ràng , số tiền phải trả rẻ, nhận bảo hành dài hạn . nếu như chiếc thiết bị tính bảng của các bạn đang gặp khó chịu về mặt kính , hãy đừng lo lắng bởi đã có trung tâm chúng tôi băn khoăn và giải quyết giùm các bạn . tại đây, chiếc iPhone 6, 6 Plus của khách hàng sẽ được kiểm định bao quát một cách làm nhanh chóng và có ngay kết luận nguyên do cũng như bắt lỗi chính xác . Chỉ sau hết mức 40 phút chờ chờ các bạn sẽ lấy lại được chiếc iPad mới đẹp như chưa từng có dấu vết tháo thiết bị .

dùng chắc chắn phần cứng màn hình iPhone 6, 6 Plus có xuất xứ rõ ràng để thay thế , kết hợp với máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất tân tiến xin hứa quy trình sửa chữa sửa chữa chiếc iPad của các bạn sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Màn hình sau khắc phục sẽ sáng bóng, trơn tru giống đến 99% so cùng bản gốc. trình độ chuyên môn đội ngũ kỹ thuật còn cao đảm bảo những quy trình sẽ diễn ra nhanh nhưng vô với chính xác . vì thế khi hãy đến ngay Fonecare ngay cả những quý khách khó tính nhất cũng sẽ ưng ý về dịch vụ thay màn hình iphone 6S chính hãng của chúng tôi.

tại sao bạn phải thay màn hình iPhone 6, 6 Plus?

Màn hình thiết bị iPhone 6, 6 Plus bị hư , lỗi vì nhiều nguyên cớ , nhiều ảnh hưởng gây nên. biết được chuẩn xác nguyên nhân tạo ra hư hỏng màn hình , chúng ta sẽ biết chắc chắn mức độ hỏn nặng hay nhẹ, và hơn hết mới có thể có biện pháp khắc phục chính xác nhất. Có chắc giảm thiểu thời gian chờ chờ và chi phí fix lỗi hay không nằm tại bước này.

bạn không cẩn thận làm rơi chiếc thiết bị tính bảng đắt lượng tiền , hoặc va quệt với vật cứng khiến màn hình cảm ứng bị nứt , rạn hoặc nặng là hư hỏng . cùng một người thường xuyên hoạt động cần phải có iPhone như các bạn , một ngày bỗng dưng gặp tai họa hư hỏng màn hình iPhone 6, 6 Plus này, hẳn là một phiền phức không hề nhỏ chút nào.
Một chút vô tình khiến chiếc thiết bị tính bảng của các bạn rơi vào nước, hay đi mưa mà quý khách lại quên không bảo quản máy khô ráo là các thói quen xấu khiến thiết bị bị ngấm nước dẫn đến lỗi và phải thay màn hình iPhone 6, 6 Plus nhanh chóng
thời hạn cũng chính là nguyên do khiến mặt kính chiếc iPhone 6, 6 Plus bị hư . gần như tất cả các thiết bị kỹ thuật dù chất lượng tới đâu cũng đều có độ bền nhất định, với riêng phòng ban màn hình cảm ứng siêu phẩm này cũng vậy. thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến tuổi thọ bị giảm xuống, hiệu năng hình ảnh và cảm ứng theo đó không còn sử dụng như bình thường được nữa. thời gian gần đây giải pháp hữu dụng nhất chính là thay màn hình iPhone 6, 6 Plus  ngay lập tức
=> Bằng con mắt thường của chúng ta, hẳn sẽ vô cùng khó để xác định rõ mặt kính máy iPhone 6, 6 Plus đã thật sự hư hay chưa. Nhưng nếu chần chừ , không tiến hành sửa chữa màn hình , về bền lâu sẽ tác động đến một vài phụ kiện khác của máy . Thay do phải mua mới một chiếc máy tính bảng cùng chi phí khá tốn kém , khách hàng chỉ mất khoảng mang máy qua Fonecare để được những chuyên viên tại đây gián tiếp kiểm tra va khắc phục ngay tức khắc cùng lượng tiền cả không đâu rẻ hơn.

cam kết khi quý khách thay thế màn hình iPhone 6, 6 Plus ở Fonecare

 • gần như tất cả các phụ kiện thay màn hình iPhone 6S Plus chính hãng chuẩn Apple, hiệu năng đảm bảo theo đúng theo cách làm sản xuất của hãng. bảo đảm sau xử lý , màn hình mới sẽ trong mượt, không hư hỏng ảnh mà hình ảnh vô cùng rực rỡ , chân thực.
 • thời hạn thay màn hình mặt kính   nhanh chóng lấy ngay ở cửa hàng , hoàn thiện đúng thời hạn đã thông báo cho quý khách hàng ban đầu, không giữ thiết bị qua đêm dưới hầu hết lý vì gì.
 • uy tín thương hiệu Fonecare đã được gây dựng hơn 10 năm trong ngành , dựa trên nền tảng chất lượng được chứng thực bằng chính khách hàng .
 • chi phí khắc phục cạnh tranh nhất, với lượng tiền cả luôn được cân bằng ưu đãi khách hàng và cửa hàng .
 • phương châm bảo hành với giải pháp thay màn hình iPhone 6, 6 Plus dài hạn nhất lên tới 1 năm

Công khai minh bạch luôn là yếu tố tuyệt vời được đặt lên tại trung tâm Fonecare. không những là quá trình , cam kết mà số tiền thanh toán cũng sẽ được cập nhập đầy đủ chính xác trên website của chúng tôi. Đây là số tiền phải trả thay màn hình rẻ nhất ở Hà Nội và Sài Gòn thời gian gần đây . Rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn cam kết tuyệt vời . vì chúng tôi dùng tất cả linh kiện màn hình chính hãng kết hợp cùng hệ thống trang máy móc tối tân nhất

chú ý :

 • số tiền thanh toán giải pháp fix lỗi có thể thay đổi bởi thế để được báo chi phí dịch vụ chuẩn xác nhất những khách hàng vui lòng gọi tới  số di động 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) của cửa hàng để được tương trợ chi tiết nhất. Rất mong quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này
 • số tiền thanh toán mà Fonecare cho ra mắt đã trong đó hầu hết các khoản phí , quý khách hàng đến sữa chữa sẽ không phải trả bất cứ số tiền nào nữa.

ưu thế khi thay màn hình iPhone 6, 6 Plus chỉ có đặc biệt ở Fonecare

 • nhân viên luôn có thái độ niềm nở , chuyên môn chuyên môn chuẩn, cố gắng và kiên nhẫn để có thể làm quý khách hàng ưng ý dù yêu cầu khó tới mức nào.
 • khách hàng được quyền trực tiếp giám sát toàn bộ cả quy trình xử lý màn hình chiếc iPhone 6, 6 Plus ngay ở đơn vị.
 • máy móc của khách hàng yên tâm là luôn được bảo quản một cách thức cẩn trọng nhất trong suốt quá trình thay màn hình iPhone 6, 6 Plus
 • thời hạn bảo hành cho giải pháp sau khắc phục là 3 tháng , các bạn có thể hoàn toàn đừng lo lắng sử dụng .
 • trung tâm chúng tôi luôn có nhiều ưu tiên , khuyến mại không những dành cho các bạn thân thiết mà cả các quý khách hàng mới lần đầu.

cùng kinh nghiệm nhiều năm trong những hoạt động thay màn hình iPhone 6, 6 Plus và sửa chữa những thiết bị di động khác. Fonecare luôn tự hào fix lỗi tất cả những hỏng hóc mà máy móc quý khách mắc phải. Mỗi khi cần hãy gọi số di động 096.112.88.66 (Hà Nội) – 0969.520.520 (Sài Gòn ) cho chúng tôi ngay nhé!
ngoài ra , các bạn có thể xem thêm giải pháp thay mặt kính iphone 6 Plus chính hãngcủa chúng tôi.

Tác giả: huros

huros