Đánh mức giá Sky A890 nhập từ hàn quốc với MobileCity

A890 siêu phẩm có làm đẹp lung linh của Pantect được đánh gia cao nhất ngày nay sau A870. Màn hình xinh xắn, độ nhạy cao cùng với cây bút cảm ứng V Pen siêu phẩm không thua kem gì chiếc Note 3 đình đám. Ngoài ra Sky A890 còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ cùng với máy ảnh chính 13px hoặc chiếc điện thoại hình ảnh trước 2,tuyệt đối px.

Đánh Giá Tổng Quan Sự Hoàn Mỹ Của Smartphone Sky A890 1

Sky A890 không phải là siêu phẩm đăng cấp nhất của hãng Pantech tuy nhiên nó thật sự khiến hãng tự hào. Cùng những trải qua tuyệt vời mà nó người sử dụng thì lượng doanh số mà chiếc phiên bản này còn nhiều hơn nữa.

Thiết kế đẹp long lanh

Sky A890 có phần to hơn note 3 cầm nắm nắm có phần chắc tay hơn vì nó nặng hơn note 3 hai chút, phiên bản được tích hợp vỏ bọc bọc nhựa mát dịu. Nhìn từ mặt trức ta ra mắt nó giống như một chiếc galaxy note1 hoặc giống optimus GK , điểm nổi trội ở mặt trước đó là màn hiện thị lớn lớn rộng lớn lớn đến 5.9 inh.

Chiếc điện thoại Sky A890 được sản xuất bằng nhưa với mặt trước mang nhiều nét sản xuất của người đồng hương là Samsung. Chúng ta có màn hình 5.9-inch chiếm hầu hết diện tích phía trước, phím Home được làm phím cứng trong đó đó đó 2 phím điều khiển còn lại là Option hoặc Back là phím cảm ứng. Phím Home này được sản xuất dẹt hoặc có độ nổi cao thuận tiện hoạt động bên cạnh đó đồng thời cũng dễ chạm vào khi để trong túi, phía cạnh dưới phím này là đèn báo thông báo khá thuận tiên.

Phía sau tuy bằng nhựa tuy nhiên A890 lại làm chia sản xuất 2 phần trong đó đó nửa trên với cụm điện thoại ảnh + đèn flash LED đặt tại góc trên là thiết kế trơn trong khi đó đó đó phần còn lại được cách điệu với các đường tròn đồng tâm. Tâm của các đường tròn này chính là cảm biến vân tay cũng mang vai trò của trackpad.>>Tham khảo: review G2 isai chính hãng nhập từ Hàn Quốc

màn hiện thị cực đẹp

Màn hình của Sky A890 phải nói là cực đẹp, nếu so sánh sánh sánh cùng sony thì sony thua xa cả cây số. Vì màn A890 cực đẹp. Màn hiện thị góc nhìn tuyệt đối, không bị lệch không cháy sang. Không bị ám màu nặng như không ám màu sắc xanh hay vàng nặng.

Hiệu năng mạnh mẽ của Sky A890

Sky A890 trang bị sức mạnh tương tự chiếc Galaxy Note 3 với vi xử lí Snapdragon 800 xung nhịp 2.3GHz, đây cũng là chiếc phiên bản thứ 2 có dung lượng ROM RAM 3 GB. Pantech đã thiết kế màn hình của A890 lớn lớn rộng lớn lớn tới 5.9-inch, lớn hơn cả Note 3 là 5.7-inch hay cả 2 đều đạt độ phân giải Full HD. Phiên bản ảnh trên chiếc điện thoại có khả năng hiện thị 13 MP, bộ nhớ trong 32 GB hay khe cắm memory mở lớn rộng lớn.

Sky A890 trang bị bút cảm ứng cực chất

Trước tiên là việc Pantech tích hợp  Sky A890 chiếc bút cảm ứng mang tên V Pen. Một số chức năng phần mềm cũng chịu hình ảnh hưởng phần nào từ chiếc Note 3 – dòng phiên bản rất thành công cùng bút S Pen. Secret ở đây muốn nói lên tính bảo mật dữ liệu nhờ cảm biến vân tay đi đi kèm với ứng dụng Secret Box có thêm đặt riêng các dữ liệu riêng tư vào hai thư mục. Đây cũng là sảm phẩm thứ 3 được trang bị cảm biến vân tay sau iPhone 5s hoặc HTC One tối đa.
Hai số tính năng vượt trội trên Sky A890 được hãng nhắc tới có thể kể đến như V Touch: cầm nắm chính cảm biến vân tay phía sau thiết kế trackpad như hai bàn di chuột. Việc bấm vào cảm biến cũng có thể trải nghiệm để mở màn hình khóa và như chạm vào màn hình. Bút V Pen đi đi đi kèm cùng ứng dụng V Note tích hợp công cụ vẽ và thực hiện lệnh…

máy hình ảnh cực chất

Điện thoại Sky A890 gây thú vị với khách hàng nhờ tích hợp chiếc điện thoại hình ảnh 2.1 Mpx tại phía trước và chiếc điện thoại hình ảnh chính 13 Mpx ở phía sau. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cao cao cao của những bức hình. Không những siêu nét mà nó còn khiến người sử dụng hài lòng nhờ độ chân thật của ảnh. Hơn nữa người cầm nắm cũng dễ dàng có những bức ảnh đẹp khi chụp tại trạng thái thiếu sáng.

Chất lượng cao cao pin:

Điện thoại được trang bị hòn pin có dung lượng bộ nhớ đạt 3200 mAh, time chờ lên tới 320 giờ. Đây cũng được xem là hai điểm mạnh của dòng điện thoại này, cùng dung lượng bộ nhớ cao hỗ trợ quý vị có thể thoải mái chơi game, xem phim, nghe music, lướt web mà không sợ bị hết pin giữa chừng.>>Dịch vụ unlock sim ghép iphone 6 giá rẻ

kết hợp Sky A890 không giới hạn

Sản phẩm cũng được tích hợp tất cả các hợp nhất hàng đầu bây giờ như wifi 802.11 b, g, n, Bluetooth 4.0, USB 2.0, microUSB, Dual-band, wifi hotspot, A-GPS, A-GLONASS.

 

sumikura