Đánh giá Oppo Mirror 5: hoàn thiện tốt, hiệu năng mượt mà

Về thiết kế, Mirror 5 được thừa hưởng và kết hợp các nét đẹp tinh tế, sang trọng từ các sản phẩm trung cao cấp của Oppo trước đó như chiếc R1k, và mặt lưng có họa tiết “kim cương” của chiếc R1x. Chỉ cần thay đổi nhẹ vị trí máy với luồng ánh sáng khác, người dùng có thể cảm nhận được sắc thái mới mẻ mà hiệu ứng kim cương mang lại. Sản phẩm giá thay màn hìnhcó hai màu sắc: trắng ngà sang trọng (ivory white) và xanh đen trời đêm huyền bí (mid-night blue). Lối thiết kế của Mirror 5 được pha trộn giữa dòng sản phẩm Oppo R1k và R1x với hiệu ứng kim cương ba chiều và có thể chuyển đổi màu sắc lấp lánh ở từng góc nhìn. Trong hai màu sắc bán ra thị trường, màu xanh được xem là chủ đạo khi thể hiện được hiệu ứng kim cương mà Oppo trang bị. Bên giá thay màn hình Oppo mirror 5 trong, Oppo trang bị cho chiếc máy này một cáp sạc, tai nghe và cóc sạc khá lớn, tuy nhiên không hỗ trợ sạc nhanh VOOC của hãng vào dòng sản phẩm này. Lối thiết kế của Mirror 5 được pha trộn giữa dòng sản phẩm Oppo mirror 5 với hiệu ứng kim cương ba chiều và có thể chuyển đổi màu sắc lấp lánh ở từng góc nhìn. Trong hai màu sắc bán ra thị trường, màu xanh được xem là chủ đạo khi thể hiện được hiệu ứng kim cương mà Oppo trang bị.

Mirror 5 sở hữu cấu hình tầm trung, được trang bị vi xử lý 64-bit Snapdragon 410 xung nhịp 1,2 GHz mạnh mẽ, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Ngoài ra, máy được trang bị bộ đôi camera trước và sau lần lượt là 5MP và 8MP, bộ lọc chuyên nghiệp với 5 lớp thấu kính, khẩu độ f/2.2. Màn hình của Mirror 5 có kích thước 5 inch, độ phân giải 540 x 960 điểm ảnh. Ngoài ra, Oppo trang bị cho máy cặp đôi camera chính 8 MP khẩu độ f/2.2 và camera phụ 5 MP. Gia cố cho chất lượng hình ảnh, máy sử dụng công nghệ Pure Image 2.0+ nhằm giúp máy giá thay mặt kính có những bức ảnh tốt hơn. Đồng thời, máy cũng tích hợp nhiều chức năng chụp ảnh, chẳng hạn như tính năng Fast Lens, giúp tạo ra video timelapse có tốc độ nhanh hơn gấp 2, 4, 6, 8 hoặc 10 lần so với thực tế, tạo ảnh động (GIF) cùng chiều (positive) hoặc ngược chiều (reverse). Camera của Mirror 5 cũng hỗ trợ quay phim Full HD (1080p). Lối thiết kế của giá thay mặt kính Oppo Mirror 5 được pha trộn giữa dòng sản phẩm Oppo R1k và R1x với hiệu ứng kim cương ba chiều và có thể chuyển đổi màu sắc lấp lánh ở từng góc nhìn. Trong hai màu sắc bán ra thị trường, màu xanh được xem là chủ đạo khi thể hiện được hiệu ứng kim cương mà Oppo mirror 5 trang bị. Ngay từ vỏ hộp đựng sản phẩm, người dùng sẽ nhận thấy các họa tiết của các khối hình 3D in trên mặt vỏ hộp, khác biệt so với các hộp đựng sản phẩm trước đây, chỉ là một màu trắng viền xanh hay một hộp nhựa đen.

OPPO Mirror 5 chạy phiên bản hệ điều hành ColorOS 2.1 – dựa trên nền tảng Android 5.1 (Lollipop) mới mẻ, với rất nhiều khả năng tương tác có “một không hai”. ColorOS 2.1 được tối ưu hóa để hoạt động thật nhẹ, mượt mà, cùng giao diện đẹp và thân thiện. Đáng chú ý, tính năng Remote Control giúp điều khiển các thiết bị khác trong nhà một cách dễ dàng thay cảm ứng  hơn qua kết nối hồng ngoại. Lối thiết kế của Mirror 5 được pha trộn giữa dòng sản phẩm Oppo R1k và R1x với hiệu ứng kim cương ba chiều và có thể chuyển đổi màu sắc lấp lánh ở từng góc nhìn. Trong hai màu sắc bán ra thị trường, màu xanh được xem là chủ đạo khi thể hiện được hiệu ứng kim cương mà Oppo trang bị. Ngoài ra, Oppo trang bị cho máy cặp đôi camera chính 8 MP khẩu độ f/2.2 và camera phụ 5 MP. Gia cố cho chất lượng hình ảnh, máy sử dụng công nghệ Pure Image 2.0+ nhằm giúp máy có những bức ảnh tốt hơn. Đồng thời, máy cũng tích hợp thay cảm ứng Oppo find 7 giá bao nhiêu nhiều chức năng chụp ảnh, chẳng hạn như tính năng Fast Lens, giúp tạo ra video timelapse có tốc độ nhanh hơn gấp 2, 4, 6, 8 hoặc 10 lần so với thực tế, tạo ảnh động (GIF) cùng chiều (positive) hoặc ngược chiều (reverse). Camera của Mirror 5 cũng hỗ trợ Oppo find 7 giá bao nhiêu quay phim Full HD (1080p). Song song đó, Mirror 5 còn tích hợp một cổng hồng ngoại đặt ở cạnh trên đi cùng tính năng Remote Control, giúp kết nối với các thiết bị khác trong nhà về một mối, cho phép điều khiển máy điều hòa, TV, máy chiếu…

sumikura